"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

ยิ่งใหญ่อลังการ !! เรดดิ้ง เผยโฉมชุดเเข่งขันใหม่นอกโลก

วันพฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 | 15298


.

เรดดิ้ง สโมสรชื่อดังแห่งศึก แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดเเข่งขันทั้งเหย้า เเละเยือนประจำฤดูกาล 2016-2017 นอกโลกด้วยความสูงจากระดับน้ำทะเลราว 39,084 เมตร

การเปิดตัวชุดเเข่งขันของ "เดอะ รอยัล" มาแบบแหวกแนวสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเเฟนบอล ด้วยการนำเสื้อใหม่ล่องลอยขึ้นไปบนชั้นบรรยากาศระดับ "สตราโตสเฟียร์" สูงจากระดับน้ำทะเลราว 39,084 เมตร เปรียบเสมือนการเอาฤกษ์เอาชัยให้เลื่อนชั้นสู่ พรีเมียร์ลีก ให้สำเร็จ ถือว่าสร้างความฮือฮาในการเปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่ไม่เคยมีสโมสรใดเคยทำมาก่อน

สำหรับชุดแข่งขันใหม่ของทีม เรดดิ้ง ชุดเหย้าเน้นลายขวางสีขาวสลับน้ำเงิน ส่วนชุดเยือนเน้นลายสีเหลืองตัดเส้นแถบแนวเฉียงสีดำหลายแถว ซึ่งราคาชุดเเข่งขัน ฤดูกาล 2016-2017 ของสโมสร เรดดิ้ง ทั้งชุดเหย้า เเละชุดเยือน ราคาขายอยู่ที่ 45 ปอนด์ (ประมาณ 2,000 บาท)

 

 

ภาพ และคลิปจาก Reading Football Club


15298อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com