"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

เรื่องดี ๆ ยังมีอยู่ - เรอัล โซเซียดาด มอบงานให้คนเร่ร่อนที่มาอาศัยนอนข้างสนาม

วันพฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2559 | 4080 .

เรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นในวงการลูกหนังอีกครั้งเมื่อ เรอัล โซเซียดาด สโมสชื่อดังแห่งศึก ลา ลีกา สเปน มอบงานให้คนเร่ร่อนที่มาอาศัยนอนข้างสนามนานเป็นเวลากว่า 8 เดือน จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559

รูบิน วิคตอเรียโน่ ชายเร่ร่อนพร้อมกับ มานดู สุนัขของเขา นั้นอาศัยอยู่ข้างถนนในเมือง "ซาน เซบัสเตียน" ประเทศสเปน มานานกว่า 3 ปี ก่อนที่จะขยับมาอาศัยนอนข้างสนาม "เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด อาโนเอต้า" รังเหย้าของทีม เรอัล โซเซียดาด นานถึง 8 เดือน

"เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด อาโนเอต้า" รังเหย้าของ เรอัล โซเซียดาด

โดยผู้คนในย่านนั้นจะพบเห็น รูบิน ทุกครั้งที่มีการแข่งขัน และมักจะเข้าไปบริจาคเสื้อผ้า และอาหารให้กับชายไร้บ้านวัย 35 ปี จนกระทั่งล่าสุด ทางสโมสร เรอัล โซเซียดาด ได้แสดงความมีน้ำใจด้วยการมอบโอกาสให้ รูบิน ได้ทำงานให้กับสโมสร โดยมีหน้าที่ดูแลบำรุงสนาม และรักษาความปอดภัย

ภาพจาก twitter.com/futboltemplos, twitter.com/world_stadiium, twitter.com/m_botteghi


4080อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com