เดอะค็อปเฮ !! บาร์เซโลน่า ยกเลิกแผนซื้อ คูตินโญ่ แล้ว

วันจันทร์ 21 สิงหาคม 2560 | 44877 .

บาร์เซโลน่า ยกเลิกแผนการที่จะซื้อตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ไปจาก ลิเวอร์พูล แล้วเรียบร้อย ภายหลังยื่นข้อเสนอครั้งที่ 3 ให้กับหงส์แดงพิจารณาที่ 113 ล้านปอนด์ แต่ก็ถูกตอบปฏิเสธไปแบบไม่ไยดี จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 21 สิงหาคม 2560

บาร์เซโลน่า พยายามตามตื๊อ ลิเวอร์พูล อยู่นานที่จะดึงตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ไปร่วมทีมให้ได้ และได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาแล้วทั้งหมด 3 ครั้งด้วยกัน แต่ก็ถูกปฏิเสธไปทั้งหมด โดยครั้งล่าสุด 113 ล้านปอนด์ก็ถูกปัดตกโต๊ะไปแบบไม่ต้องลุ้น เพราะว่าออปชั่นในข้อเสนอนั้นสุดจะไร้สาระ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง บาร์ซ่า ได้แจ้งกับ หงส์แดง ว่า พวกเขาจะต้องรีบตัดสินใจว่าจะขายหรือไม่ขายภายในเวลา 01.00 น.  ของประเทศไทยที่ผ่านมา ซึ่งทางลิเวอร์พูลก็ไม่ได้สนใจอะไร และปล่อยให้เวลาผ่านไปแบบชิล ๆ แน่นอนว่าตอนนี้ดีลการซื้อ คูตินโญ่ จะไม่มีอีกต่อไปแล้ว

ทั้งนี้ ข้อเสนอของ บาร์ซ่า ล่าสุด 113 ล้านปอนด์นั้น ถ้าเกิดลิเวอร์พูลจะขายจริง ๆ พวกเขาจะได้เงินสดเพียง 14 ล้านปอนด์เท่านั้น เพราะว่าบาร์ซ่าจะแบ่งจ่ายถึง 5 ปีด้วยกันเป็นเงิน 80 ล้านปอนด์ ส่วนที่เหลือจะแบ่งเป็นตามออปชั่นที่ว่า

- คูตินโญ่ ชนะเลิศหลายรายการในซีซั่นเดียว

- คูตินโญ่ ชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ ลีก ได้หลายครั้ง

- คูตินโญ่ คว้ารางวัลบัลลง ดอร์

- คูตินโญ่ ชนะเลิศหลายรายการพร้อมกับได้บัลลง ดอร์ ในซีซั่นเดียวกัน

ภาพข่าว : AFP
 


44877อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com