คิดบวก .. โค้ชโย่งยินดีเรียนรู้ประสบการณ์จาก มิโลวาน ราเยวัช

วันศุกร์ 15 กันยายน 2560 | 1840 .

โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ ยืนยันว่าเขาไม่ซีเรียสเลยเรื่องที่ถูกลดบทบาทจากกุนซือลงไปเป็นผู้ช่วยโค้ชของทีมชาติไทยชุดยู-23 เพราะถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้เรียนรู้งานจากโค้ชมากฝีมืออย่าง มิโลวาน ราเยวัช และทีมงานของเขา

สมาคมกีฬาฟุตบอล ได้แต่งตั้งให้ โซรัน ยานโควิช มือขวาของ มิโลวาน ราเยวัช มารับหน้าที่เป็นกุนซือทีมชาติไทยชุดยู-23 ซึ่งทาง มิโลวาน ราเยวัช จะเป็นที่ปรึกษาใหั ส่งผลให้ทาง โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ ถูกลดหน้าที่ลงไปเป็นเพียงผู้ช่วยโค้ชเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวมองว่าเป็นเรื่องดี

วรวุธ ศรีมะฆะ กล่าวว่า "ผมไม่ซีเรียสเลยนะที่ถูกลดบทบาทลงไปเป้นผู้ช่วยโค้ช เพราะอย่างน้อยผมเองก็จะได้มีเวลาทำรายงานเรื่องโปรไลเซนส์ด้วย"

"แต่ที่ดีที่สุดคือ ราเยวัช และทีมงานของเขาต่างมีประสบการณ์ที่สูงมาก พวกเขาเคยพา กานา ไปฟุตบอลโลกมาแล้ว และมันจะไม่ดีได้ยังไงหากว่าผมจะได้รับโอกาสให้เรียนรู้ประสบการณ์จากพวกเขา"

"อีกอย่างเด็ก ๆ ชุดนี้ ผมเองคลุกคลีมาตลอด ซึ่งมันจะทำให้ผมสามารถถ่ายทอดอะไรต่าง ๆ ให้กับทาง ราเยวัช ได้ และผมเชื่อว่าเวลายังมีอีกเยอะ ยู 23 เอเชียน คัพ ในช่วงต้นปีหน้าเราจะแข็งแกร่งขึ้นอีกมากแน่ ๆ"

ภาพข่าว : facebook.com/pg/FootballAssociationOfThailand, facebook.com/pg/cometogether2017 


1840อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com