"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

สยบข่าวลือ ! เซร์คิโอ รามอส ยืนยันรักกันดีกับ เคราร์ด ปิเก้

วันศุกร์ 06 ตุลาคม 2560 | 2260 .

เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมเรอัล มาดริด และทีมชาติสเปน ออกมายืนยันว่า ระหว่าง เคราร์ด ปิเก้ กับเขานั้นมีแต่ความสัมพันธ์อันดีต่อกัน และเป็นธรรมดาที่ต้องมีปากเสียงกันบ้าง แต่เรื่องที่กองหลังจาบาร์ซ่าสนับสนุนให้กาตาลันแยกตัวออกจากสเปนนั้นเขามองว่าเป็นเรื่องของจุดยืนในความคิดแต่ละคนมากกว่า จากรายงานของ marca.com เมื่อ 6 ตุลาคม 2560

หลังจากมีข่าวลือออกมาอีกแล้วว่า เซร์คิโอ รามอส กับ เคราร์ด ปิเก้ พากันกินเกาเหลา เนื่องจากว่าทั้งสองคนมีความต่างในจุดยืนของเรื่องทางการเมือง ซึ่งทาง รามอส มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว และตนเองกับทาง ปิเก้ คือเพื่อนกัน และแน่นอนว่ามีความสัมพันธ์อันดีต่อกันเสียด้วย

"มันเป็นช่วงสัปดาห์ที่ค่อนข้างยากมากสำหรับผู้เล่นจากบาร์ซ่ากับเหตุการณ์ทางการเมืองที่เข้ามามีผลกระทบถึงเรื่องกีฬา ผมอยากจะบอกกับ เคราร์ด เพื่อนของผมว่ามันไม่มีอะไรต้องคิดมากนะ ทุกคนในแคมป์ทีมชาติยังเหมือนเดิม" กัปตันทีมชาติสเปน เปิดใจ

"อีกอย่างคือระหว่างผมกับเขา ผมบอกได้เลยว่าเราคือเพื่อนกัน และมันเป็นอย่างนี้มาตลอด เราอาจจะไม่ได้แสดงออกกันมากนัก แต่ในชีวิตนี้มันต้องมีบ้างที่คุณทะเลาะกับเพื่อนคุณ แต่มันก็แค่นั้น ส่วนเรื่องทางการเมือง ผมมองว่ามันเป็นความเห็นส่วนบุคคลนะ และผมจะไม่ก้าวก่ายแน่ ๆ"

"ทุก ๆ คนที่ใกล้ชิดเราทราบดีว่าเราเป็นยังไง และผมกับเขาเราจะทำเพื่อฟุตบอลทีมชาติสเปน เราต้องการให้แฟน ๆ มีความสุขมากที่สุดกับผลงานของทีม"

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า เซร์คิโอ รามอส กับ เคราร์ด ปิเก้ กำลังจะมีธุรกิจด้วยกันเพิ่มอีกหนึ่งอย่างคือจะเป็นเว็บไซต์ที่ให้นักกีฬาที่มีชื่อเสียงมาเขียนบทความลงให้กับแฟน ๆ ได้อ่านชื่อว่า Power to the Players

ภาพข่าว : AFP


2260อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com