"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

ทีมชาติอังกฤษ : ก่อนไปรัสเซียต้องฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า

วันอังคาร 10 ตุลาคม 2560 | 1220 .

ทีมชาติอังกฤษ จะต้องถูกจับไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ากันแบบถ้วนหน้าทั้งนักเตะ และทีมงานสตาฟ เนื่องจากกระทรวงสาธาณสุขมองว่ารัสเซียเป็นประเทศในกลุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 10 ตุลาคม 2560

หลังจากได้ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่ประเทศรัสเซียเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด ทีมชาติอังกฤษ ก็ได้รับการแจ้งเตือนจากกระทรวงสาธารณสุขว่าก่อนจะเดินทางไปรัสเซียนั้นจะต้องเข้ารับการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าเสียก่อน เนื่องจากรัสเซียเป็นพื้นที่เสี่ยง

ประกาศจากกระทรวงสาธารณสุขอังกฤษ มีใจความว่า "แน่นอนว่าผู้เล่น และทีมงานของทีมชาติอังกฤษทุกคนจะต้องเข้ารับการฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าให้เรียบร้อย ก่อนที่จะเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง นั่นเป็นเพราะว่าคุณจะต้องอาศัยอยู่ที่นั่้นเป็นเดือน และทุกอย่างเสี่ยงต่อการติดโรคได้ทั้งนั้นไม่ว่าจะวิ่งหรือปั่นจักรยานอะไรก็แล้วแต่"

ทั้งนี้ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ เองก็ยินยอมแต่โดยดีกับเรื่องดังกล่าว เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่ต้องรีบร้อนอะไรเพราะกว่าจะถึงฟุตบอลโลกก็ตั้งกลางปีหน้า

ภาพข่าว : AFP


1220อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com