"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

อย่าไปกลัว !! ตำนานแมนยูชี้บุกเยือนแอนฟิลด์เปรียบดั่งลุยนรก

วันศุกร์ 13 ตุลาคม 2560 | 6431 .

มิคาเอล ซิลแวสตร์ ตำนานกองกหลังจอมเหวอของแมนยู ออกมาชี้ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่แมนยูจะต้องบุกออกไปเยือนถิ่นแอนฟิลด์ของลิเวอร์พูลนั้น ไม่ต่างกับการต้องเดินทางไปนรกเลย เพราะว่าบรรยากาศในการแข่งขันมันเต็มไปด้วยความเกลียดชัง แต่หากเอาชนะเจ้าถิ่นได้ก็ยิ่งได้ความฮึกเหิม จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 13 ตุลาคม 2560

แมนยู จะต้องบุกออกไปเยือนถิ่นแอนฟิลด์ของ ลิเวอร์พูล ในการแข่งขันศึกแดงเดือดเกมแรกในดูกาลนี้ ซึ่งทาง มิก้า ซึ่งเคยผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อน ก็ได้ออกมาเตือนน้อง ๆ ว่าอย่าประมาทเด็ดขาดแม้ว่าหงส์แดงจะฟอร์มไม่ค่อยแจ่มแต่การลงเล่นในแอนฟิลด์นั้นยากเสมอ และไม่ต่างอะไรกับการต้องไปลงเล่นในนรก

มิคาเอล ซิลแวสตร์ กล่าวว่า "สำหรับผมการบุกไปเยือนแอนฟิลด์ทุกครั้ง มันไม่ต่างจากการไปนรกเลย คุณจะไม่รู้สึกถึงอะไรเลยสัดนิด นอกจากกลิ่นของความเกลียดชัง มันไม่มีความเป็นมิตรไมตรีเลยแม้แต่น้อย แต่หากคุณเอาชนะพวกเขาได้เมื่อนั้นคุณจะมีแต่ความฮึกเหิมในใจ"

"โอเค พวกเขาอาจจะมีฟอร์มที่ไม่ดีเอาซะเลย แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อถึงหน้างานจริง ๆ มันไม่มีคำว่าง่ายหรอก"

ภาพข่าว : AFP


6431อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com