"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

อาร์เยน ร็อบเบน อาจแขวนสตั๊ดหากไม่ได้ต่อสัญญาใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค

วันศุกร์ 20 ตุลาคม 2560 | 1761 .

อาร์เยน ร็อบเบน ยอมรับว่าตอนนี้ตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จากทางบอร์ดของบาเยิร์นฯ เกี่ยวกับเรื่องการเจรจาสัญญาฉบับใหม่เลย แต่ก็ไม่ได้กังวลอะไรทั้งนั้น แต่หากไม่ได้สัญญาจริง ๆ ก็ยังไม่รู้ว่าจะเล่นฟุตบอลต่อรึเปล่า จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 20 ตุลาคม 2560

สัญญาของ ร็อบเบน กับทาง บาเยิร์น มิวนิค จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้านี้แล้ว ทว่าในตอนนี้เจ้าตัวยังคงไม่ได้รับการติดต่อเรื่องสัญญาใหม่เลย ซึ่งก็มีข่าวหลุดออกมาว่าปีกดัตช์แมนน่าจะเลือกแขวนสตั๊ดหากว่าไม่ได้สัญญาใหม่จริง ๆ ตัวแข้งวัย 34 ปีเองก็เปรยออกมาแนว ๆ นั้นเหมือนกัน

อาร์เยน ร็อบเบน เปิดใจว่า "เอาจริง ๆ ตอนนี้ผมก็ยังชิล ๆ อยู่นะไม่ได้รู้สึกอะไรเลย แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการติดต่อจากใครเลยก็ตามเรื่องสัญญาใหม่ของผม"

"ผมเองไม่ได้อย่างเร่งรัดอะไร เพราะว่าตอนนี้ผมก็แฮปปี้ดีนะ ผมกำลังมุ่งมั่นอยู่กับสิ่งที่ผมทำ แต่ถ้าไม่ได้สัญญาใหม่จริง ๆ ผมเองก็ยังไม่รู้นะว่าจะเล่นฟุตบอลต่อไปรึเปล่า"
 

ภาพข่าว : AFP


1761อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com