"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

เกม !! เอฟเวอร์ตัน แถลงการณ์ปลด โรนัลด์ คูมัน

วันอังคาร 24 ตุลาคม 2560 | 3740 .

เอฟเวอร์ตัน ได้ตัดสินใจปลด โรนัลด์ คูมัน ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้วอย่างเป็นทางการ ภายหลังนายใหญ่ดัตช์แมนนำทีมทำผลงานดำดิ่งอยู่กลุ่มท้ายตาราง

หลังจาก เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านพ่าย อาร์เซน่อล ไป 5-2 ซึ่งนั่นน่าจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายแล้วระหว่าง โรนัลด์ คูมัน กับทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงิน และในที่สุดก็ได้มีแถลงการณ์จากสโมสรออกมาว่าทั้งสองฝ่ายจากกันด้วยดีแล้ว

แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า "สโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตันขอยืนยันว่าในตอนนี้ทางสโมสรได้ปลด โรนัลด์ คูมัน ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแล้วอย่างเป็นทางการ"

"บิล เคนไรท์ ปธ.สโมสร รวมไปถึงบอร์ดบริหารทุกคนตลอดจน ฟาร์ฮัด โมชิริ ผู้ถือหุ้นใหญ่ ต้องขอขอบคุณทาง โรนัลด์ มาก ๆ กับช่วงเวลา 16 เดือนที่ผ่านมา ที่เขาทุ่มเทหยาดเหงื่อในการทำงาน และผลงานอันดับ 7 ในฤดูกาลที่ผ่านมาก็ถือว่าน่าชื่นชมทีเดียว"

ทั้งนี้ เอฟเวอร์ตัน กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก หลังเพิ่งเอาชนะได้แค่ 2 เกมเท่านั้น และตอนนี้ก็แน่นิ่งอยู่ที่อันดับ 18 ของตารางการแขงขันพรีเมียร์ลีก

ภาพข่าว : AFP
 


3740อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com