"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

อาร์แซน เวนเกอร์ ซัด ราฮีม สเตอร์ลิ่ง พุ่งได้พุ่งดี

วันจันทร์ 06 พฤศจิกายน 2560 | 1630 .

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่อาร์เซน่อล น่าจะทนไม่ได้ที่ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ล้มลงในเขตโทษ และกรรมการก็เป่าให้เป็นลูกจุดโทษ ซึ่งนายใหญ่เฟรนช์แมนมองว่าปีกพยษธิตัวจี๊ดเป็นพวกขี้พุ่ง และก็าเร็จตามเป้า จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2560

อาร์เซน่อล พ่ายแพ้ต่อ แมนซิตี้ ไป 3-1 และลูกที่สองที่ไอ้ปืนใหญ่เสียไปนั้นมาจากจังหวะที่ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ถูก นาโช่ มอนเรอัล เบียดล้มในใจเขตโทษ ซึ่งเรื่องนี้ ขงเบ้งลูกหนัง มองว่า ปีกอพอลโล่ จงใจตบตากรรมการชัด ๆ เพราะว่าเป็นพวกจอมพุ่งของวงการอยู่แล้ว
 

อาร์แซน เวนเกอร์ กล่าวว่า "แน่นอน ผมเชื่อมาก ๆ ว่ามันไม่ใช่ลูกจุดโทษแน่ ๆ ผมรู้ดีว่า ราฮีม เป็นพวกจอมพุ่ง และเขาก็ทำผลงานของเขาได้เป็นอย่างดีเลย"

ทั้งนี้ อลัน เชียเรอร์ และ เอียน ไรท์ ที่ทำหน้าที่วิจารณ์เกมดังกล่าวต่างก็มองเห็นแบบเดียวกันว่านั่นคือ ลูกโทษ อย่างชัดเจน

ภาพข่าว : AFP


1630อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com