"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

ตำนานเจอตำนาน - คริสเตียน วิเอรี่ ฉะ แกรี่ ลินิเกอร์

วันพุธ 08 พฤศจิกายน 2560 | 5602 .

คริสเตียน โบโบ้ วิเอรี่ จัดการอัด แกรี่ ลินิเกอร์ ดาวยิงรุ่นพี่สักหน่อย หลังจากที่ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ได้ให้สัมภาษณ์เชิงวิจาร์ฟอร์มการเล่นของ คาริม เบนเซม่า ดาวยิงเรอัล มาดริด จากรายงานของ marca.com เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2560

อดีตกองหน้าทีมชาติอิตาลี ได้ไปออกรายการของ Bein Sport USA และได้พูดถึง แกรี่ ลินิเกอร์ ที่ไปวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของ คาริม เบนเซม่า ดาวยิงรุ่นหลานในเกมกับสเปอร์ส ซึ่งทาง โบโบ้ มองว่าเป็นกองหน้าเหมือนกันแท้ ๆ น่าจะรู้เหตุผลดีที่สุดว่าทำไมยิงประตูไม่ได้ แต่นี่กลับวิจารณ์กันเสีย ๆ หาย ๆ 

คริสเตียน วิเอรี่ กล่าวว่า "ผมไม่รู้เหมือนกันนะว่า ลินิเกอร์ มาพูดแบบนั้นออกทีวีทำไม แน่นอนว่าเขาก็คือกองหน้าเหมือนกันนะ และการที่กองหน้าสักคนหนึ่งจะยิงประตูไม่ได้ในสองเกม มันถึงกับต้องฆ่ากันออกทีวีอย่างงั้นเลย ?"

"แน่นอน ผมว่าเขาก็น่าจะรู้ดีนะว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ กองหน้ายิงประตูไม่ได้มันมาจากอะไร"

ขณะที่ มร.ไนซ์กาย เองก็ได้ออกมาทวีตต์ถึงเรื่องนี้ว่า "เขาออกทีวีเเล้วก็ถามคำถามเกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งมันน่าแปลกใจ และก็รวมไปถึงการถามเกี่ยวกับนักฟุตบอลด้วย" 

ภาพข่าว : AFP


5602อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com