"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

รวมพลคนอกหัก .. สหรัฐ จับมือ ฟ็อกซ์ สปอร์ตส ชวนชาติชวดลุยฟุตบอลโลกฟาดแข้งกันเอง

วันพุธ 15 พฤศจิกายน 2560 | 10367 .

สหรัฐฯ จับมือกับทาง ฟ็อกซ์ สปอร์ตส ในการเป็นตัวตั้งตัวตีเพื่อจัดการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์พิเศษให้กับเหล่าทีมที่อดไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้เข้าแข่งขันกัน ซึ่งก็มีบางชาติที่ได้เจรจากันไปแล้ว และมีความเห็นตรงกันว่าน่าจะให้การแข่งขันนี้เกิดขึ้น จากรายงานของ washingtonpost.com เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่รัสเซียในปีหน้า มีเหล่าทีมชื่อดังมากมายที่ชวดโอกาสได้ไปโชว์ฝีเท้าไม่ว่าจะเป็น อิตาลี, ฮอลแลนด์, ชิลี หรือว่าตัว สหรัฐฯ เองก็ตาม เลยได้มีไอเดียเก๋ ๆ ที่คิดร่วมกับทาง ฟ็อกซ์ สปอร์ตส สื่อชื่อดังให้มีการร่วมกันจัดการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์พิเศษขึ้นมาให้กับทีมที่ไม่ได้เล่นบอลโลก

จากรายงานระบุว่าตอนนี้ทาง FOX Sports เองได้มีการเริ่มเจรจาเบื้องต้นกับเหล่ายักษ์ใหญ่ทั้งหลายที่ไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลโลกในปีหน้าบ้างแล้ว โดยนอกเหนือจาก สหรัฐฯ, อิตาลี และฮอลแลนด์แล้วก็ยังมีทีมอย่าง กานา, เวลส์, ชิลี รวมไปถึงไอร์แลนด์ด้วย ที่เริ่มต้นเจรจาเบื้องต้นกันไปแล้ว

ทั้งนี้ หากทัวร์นาเม้นต์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ๆ ก็นับว่าจะเป็นเรื่องดีที่เดียว เพราะว่าทีมที่อกหักจากฟุตบอลโลกจะได้มีเวลาเตรียมตัวกันจากช่องว่างที่เกิดขึ้น เพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก เช่นเดียวกับศึกโกปา อเมริกา 2019

ภาพข่าว : AFP


10367อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com