ซิโก้ นำทัพอดีตแข้งทีมชาติไทยจัดฟุตบอลแมตช์พิเศษเพื่อ 3 ผู้ปลุกปั้นวงการฟุตบอลไทย

วันอังคาร 21 พฤศจิกายน 2560 | 900 .

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พร้อมด้วยเพื่อนพี่น้องอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยยุคประกาศความเป็นเจ้าอาเซียน และประสบความสำเร็จเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเตรียมจัดฟุตบอลนัดพิเศษ เพื่อรำลึกพระคุณ​ มุทิตาจิต’60 ให้กับ 3 อดีตผู้ปลุกปั้น ประกอบด้วย บิ๊กหอย ธวัชชัย สัจจกุล,​ บิ๊กกร๊อง วิรัช ชาญพานิชย์ และน้าชัช ชัชชัย พหลแพทย์ 

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในฐานะตัวแทนอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวว่า "ความจริงแล้วงานนี้ต้องเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ แต่ด้วยภารกิจที่ทุกคนมีทำให้รวมตัวกันค่อนข้างยาก และงานนี้ต้องขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ นักฟุตบอลที่ร่วมแรงร่วมใจกันจัดงานนี้ขึ้น"

"ทั้ง 3 ท่าน ที่เอ่ยนามไปแล้วนั้นถือว่าเป็นผู้มีพระคุณกับพวกเรามาก ๆ เพราะหากวันนั้นเราไม่ได้รับโอกาสคงยากที่จะมีวันนี้ และในวันที่พวกเราทุกคนต่างมีชื่อเสียงมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังนั้นงานนี้พวกเราจึงช่วยกันจัดขึ้นมาเพื่อแสดงความกตัญญู และเชิดชูบุคคลที่สร้างชีวิตของพวกเราในวันนี้"

"ในวันงานคือวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่จะนี้ถึงนี้ ถือเป็นการรวมอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่เชื่อว่าน่าจะเป็นครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง ซึ่งนอกเหนือจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของอดีตสื่อมวลชนในอดีตที่เคยร่วมผจญภัยลูกหนังไปด้วยกัน  และศิลปินดารานักแสดงนักร้องที่ให้เกียรติมาร่วมงานหนนี้อีกมากมายอาทิ เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ ศรราม เทพพิทักษ์"

​"ผมอยากให้ทุกคนมามีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้มาก ๆ ไม่ใช่แค่แฟนบอล หากแต่อยากให้รวมไปถึงอดีตลูกศิษย์ของทั้ง 3 ท่านที่ถือเป็นหัวใจหลักของงานนี้ด้วย สุดท้ายอยากขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่มาช่วยสนับสนุนงานนี้ไม่ว่าจะเป็นการกีฬาแห่งประเทศไทย หรือว่าผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ ด้วย"

ทั้งนี้ งานมุทิตาจิต จะมีขึ้นที่ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่จะถึงนี้ เวลา 14.30 น. และจะมีการรวมตัวถ่ายรูปที่ระลึกของนักฟุตบอลทีมชาติไทยทั้งหมด พร้อมกับมอบของที่ระลึกให้ 3 อดีตคีย์แมนลูกหนังไทย จากนั้นจะมีการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย พบ รวมดารา-สื่อมวลชน

ภาพข่าว : สปอร์ตฮีโร่


900อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com