"ขณะนี้ kapook football อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบ live score อาจส่งผลกระทบต่อการรายงานผลฟุตบอล ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นครับ"

ภูเก็ต เอฟซี ประกาศปิดตำนาน ยุบทีมฟุตบอลหลังโดนฟ้องเรียก 83 ล้าน

วันอังคาร 28 พฤศจิกายน 2560 | 12573 .

 

         ปิดตำนานสโมสรฟุตบอล ภูเก็ต เอฟซี ประกาศยุบทีมแล้ว หลังถูกอดีตผู้เล่นต่างชาติฟ้อง ฟีฟ่า เรียกค่าจ้างที่ค้างอยู่จากการถูกยกเลิกสัญญา 83 ล้านบาท

 

         วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานว่า บิ๊กบูม ปิติพล นุกูลพานิชย์วิพัฒน์ ประธานสโมสรฟุตบอล "มังกรอันดามัน" ภูเก็ต เอฟซี ได้ประกาศยุติการทำทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากโดนอดีต 3 ผู้เล่นต่างชาติ ฟ้องร้องต่อ "ฟีฟ่า" ให้จ่ายค่าจ้างที่ค้างไว้ เนื่องจากถูกยกเลิกสัญญาอย่างไม่เป็นธรรม เป็นจำนวนเงินถึง 83 ล้านบาท

 

 

         ทั้งนี้ นายปิติพล เผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2012 ก่อนที่ตนจะเข้ามาบริหารทีม แต่ก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบต่อ ซึ่งด้วยจำนวนเงินมหาศาลกว่า 83 ล้านบาท ก็คงจะมากเกินไป และคงจะไม่สามารถดำเนินการบริหารทีมต่อไปได้ จึงได้ตัดสินใจแจ้งต่อนักเตะและสตาฟโค้ช ก่อนจะประกาศยุบทีมในที่สุด

         อย่างไรก็ตาม "บิ๊กบูม" ยืนยันว่า หากมีโอกาสก็จะขอกลับมาทำทีมฟุตบอลอีกครั้งหนึ่ง

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สโมสรภูเก็ต เอฟซี
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

springnews.co.th


 


12573อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com