ลุงยังไหว - คิงคาซู วัย 50 ปี ต่อสัญญาเล่นต่ออีกปี

วันศุกร์ 12 มกราคม 2561 | 7100 .

คิง คาซู คาซูโยชิ มิฮูระ กองหน้าวัย 50 ปี ที่กำลังจะอายุครบ 51 ปี ในเดือนหน้าได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง โยโกฮาม่า เอฟซี ไปอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าอยากจะลงเล่นจนถึงอายุ 60 ปี จากรายงานของ as.com เมื่อ 12 มกราคม 2561

หลังจากค้าแข้งมาแล้วถึง 33 ซีซั่นด้วยกันสำหรับ คาซูโยชิ มิอูระ ล่าสุดเขาก็ได้ต่อสัญญาใหม่กับทาง โยโกฮาม่า เอฟซี ต้นสังกัดไปอีก 1 ปี ซึ่งเขาก็ได้กลายเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดของ เจลีก ไปแล้วด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า อยากจะลงเล่นต่อไปเรื่อย ๆ จนอายุ 60 ปีแล้วค่อยเลิก
 

คาซูโยชิ มิอูระ กล่าวว่า "แน่นอนว่าตลอดมาผมหวังเสมอว่าอยากจะแข็งแกร่งให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเล่นฟุตบอล และตอนนี้ผมเองก็คิดว่าร่างกายผมยังไหวอยู่กับการลงเล่นฟุตบอลอาชีพ และผมอยากจะเล่นต่อไปจนถึงสักอายุ 60 ปี"

ทั้งนี้ คาซูโยชิ มิอูระ ผ่านประสบการณ์มามากมายทั้งในประเทศ และในยุโรป โดยเจ้าตัวเคยได้ไปลงเล่นกับ เจนัว มาก่อนตั้งแต่ปี 1994 ก่อนจะย้ายหาประสบการณ์ไปกับอีกหลาย ๆ ทีม

ภาพข่าว : AFP 


7100อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com