แฟนผีโล่ง! คากาวะเผยเจ็บหลังนิดหน่อยไร้ปัญหา



ชินจิ คางาวะ มิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุว่า อาการบาดเจ็บบริเวณส่วนล่างของหลังครั้งล่าสุดของตนนั้น ไม่ได้รุนแรงแต่อย่างใด ถึงแม้มันจะทำให้เขาต้องพลาดการลงช่วยบ้านเกิด ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม บี นัดที่ทัพ "ซามูไร บลู" เปิดสนาม ไซตามะ สเตเดี้ยม 2002 ในเมืองไซตามะ เอาชนะ อิรัก 1-0 เมื่อวันอังคารที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมาก็ตาม

"ผมเข้ารับการรักษาด้วยระยะเวลาที่นานที่สุดก่อนเกมการแข่งขัน และ อัลแบร์โต้ ซัคเคโรนี่ (ผู้จัดการทีมชาติญี่ปุ่น) ก็ต้องการตัวผม" คางาวะ กล่าวยืนยัน

"ผมยังรู้สึกปวดหลังอยู่และไม่ต้องการเสี่ยง"

"มันไม่ใช่อาการบาดเจ็บที่รุนแรงอะไร และผมก็ไม่คิดว่าผมจะต้องพักรักษาด้วยเวลาที่ยาวนานหรอกนะ"

"ผมสามารถเดินได้อย่างปกติ แต่ถ้าผมออกแรงมากไปมันยังคงเจ็บอยู่"

ทั้งนี้ จากการยืนยันของ คางาวะ น่าจะทำให้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นายใหญ่เลือดสกอตต์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด โล่งอกได้มากเลยทีเดียว เพราะ "ปีศาจแดง" มีคิวที่จะต้องลงเล่นเกมลีก นัดที่จะเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ วีแกน แอธเลติก วันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ ตามด้วยการเปิดบ้านพบ กาลาตาซาราย ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอช ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายนนี้ต่อไป
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนผีโล่ง! คากาวะเผยเจ็บหลังนิดหน่อยไร้ปัญหา อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2555 เวลา 14:19:51
TOP