อัลเลนโวลั่นหงส์ใกล้คืนฟอร์มแล้วแม้ยังไม่ชนะ



โจ อัลเลน กองกลาง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมากล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า เขาเชื่อว่าหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับต้นสังกัดจะเริ่มเข้าที่เข้าทางในเร็ววันนี้ ขณะที่พวกเขากำลังมองหาชัยชนะนัดแรกในลีกฤดูกาลอยู่ หลังจากล่าสุดทำได้แค่เพียงบุกไปเสมอกับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ 1-1 ที่สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา

"มันจะลงตัวแน่" อัลเลน กล่าวเปิดใจ

"เราไม่ต้องการจะเริ่มหาข้อแก้ตัวและโยนทุกอย่างไปใส่เรื่องโชคแต่มันก็เป็นองค์ประกอบของเรื่องนั้นจริงๆ ในตอนนี้ คุณไม่สามารถปฏิเสธมันได้เลย"

"มันดูเหมือนว่าคู่ต่อสู้จะมีโอกาส 1 ครั้งและทำประตูได้เลย เราพยายามทำงานหนักและทำทุกอย่างให้ถูกต้อง มันยังไม่ค่อยลงตัว ผมมั่นใจว่ามันจะโอเคแน่และเรากำลังตั้งตารอให้มันเกิดขึ้น"

"ซันเดอร์แลนด์ เป็นทีมที่เล่นด้วยยาก พวกเขาทุ่มเทอย่างเต็มที่ และทำให้มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะกลับมา"

"แต่แม้จะพูดอย่างนั้น เราก็มีโอกาสมากพอที่จะชนะเกมนี้ เราคอนโทรลเกมได้และสิ่งที่ดีที่สุดก็คือสปิริตที่เราแสดงให้เห็นหลังจากตามหลัง"

"ถ้า 9 ใน 10 ครั้งคุณแสดงให้เห็นถึงสปิริตและความทุ่มเทแบบนั้น คุณจะไม่มีทางผิดพลาดมากเกินไป มันมีความสามารถและคุณภาพอยู่เต็มเปี่ยม"
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัลเลนโวลั่นหงส์ใกล้คืนฟอร์มแล้วแม้ยังไม่ชนะ โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 13:55:09
TOP