× ข่าว-ความรู้ ข่าว ข่าวบันเทิง ฟุตบอล การเงิน การศึกษา บันเทิง รูปภาพ ดูหนัง Music Station ละคร บันเทิงเกาหลี ไลฟ์ไตล์ ดูดวง ผู้หญิง ผู้ชาย สุขภาพ ท่องเที่ยว สูตรอาหารง่ายๆ ช้อปปิ้ง รถยนต์ บ้านและการตกแต่ง มือถือ ราคาทอง ราคาน้ำมัน วาไรตี้ แต่งงาน แม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง Infographic บริการ แอปฯ กระปุก คอร์สออนไลน์ เรียนเลขออนไลน์ ติดต่อโฆษณา แจ้งปัญหา ร่วมงานกับเรา

เรื่องดี ๆ ยังมีอยู่ - เรอัล โซเซียดาด มอบงานให้คนเร่ร่อนที่มาอาศัยนอนข้างสนาม

วันพฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2559 | 4190 .

เรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นในวงการลูกหนังอีกครั้งเมื่อ เรอัล โซเซียดาด สโมสชื่อดังแห่งศึก ลา ลีกา สเปน มอบงานให้คนเร่ร่อนที่มาอาศัยนอนข้างสนามนานเป็นเวลากว่า 8 เดือน จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559

รูบิน วิคตอเรียโน่ ชายเร่ร่อนพร้อมกับ มานดู สุนัขของเขา นั้นอาศัยอยู่ข้างถนนในเมือง "ซาน เซบัสเตียน" ประเทศสเปน มานานกว่า 3 ปี ก่อนที่จะขยับมาอาศัยนอนข้างสนาม "เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด อาโนเอต้า" รังเหย้าของทีม เรอัล โซเซียดาด นานถึง 8 เดือน

"เอสตาดิโอ มูนิซิปัล เด อาโนเอต้า" รังเหย้าของ เรอัล โซเซียดาด

โดยผู้คนในย่านนั้นจะพบเห็น รูบิน ทุกครั้งที่มีการแข่งขัน และมักจะเข้าไปบริจาคเสื้อผ้า และอาหารให้กับชายไร้บ้านวัย 35 ปี จนกระทั่งล่าสุด ทางสโมสร เรอัล โซเซียดาด ได้แสดงความมีน้ำใจด้วยการมอบโอกาสให้ รูบิน ได้ทำงานให้กับสโมสร โดยมีหน้าที่ดูแลบำรุงสนาม และรักษาความปอดภัย

ภาพจาก twitter.com/futboltemplos, twitter.com/world_stadiium, twitter.com/m_botteghi


4190อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com