ให้ไวเลย !! เอเย่นต์ซุปตาร์โมร็อกโกเตรียมดันแข้งในคาถาซบลิเวอร์พูล

เรเน่ ฟาน เดอร์ ไดจ์ป เอเย่นต์ของ ฮาคิม ซิเย็ค เพลย์เมกเกอร์อาแจ็กซ์ และทีมชาติโมร็อกโก เตรียมที่จะผลักดันให้นักเตะในความดูแลของเขาย้ายไปลงเล่นกับ ลิเวอร์พูล ให้ได้ หลังจากนักเตะมีความต้องการที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ยังพรีเมียร์ลีก จากรายงานของ teamtalk.com เมื่อ 10 ตุลาคม 2561

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ฮาคิม ซิเย็ค เคยเกือยจะย้ายไปอยู่กับโรม่ามาแล้ว ทว่าในขั้นตอนสุดท้ายนั้นดีลได้ล่มไป ซึ่งรายงานระบุว่าเป็นทางดาวเตะวัย 25 ปี ที่ไม่ต้องการย้ายไปลงเล่นยังเซเรียอา เพราะว่าอยากที่จะย้ายไปพรีเมียร์ลีกมากกว่า แต่ยังไม่มีข้อเสนอจริงจังเข้ามานอกจากมีข่าวกับทาง ลิเวอร์พูล ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าเอเย่นต์ของซุปตาร์โมร็อกโกจะพยายามผลักดันให้เกิดดีลนี้ขึ้นให้ได้

เรเน่ ฟาน เดอร์ ไดจ์ป กล่าวว่า "เอาจริง ๆ ผมก็คาดหวังนะว่าจะพยายามหาสโมสรที่ดีที่สุดให้กับ ฮาคิม เพราะว่าเขาอยากจะไปเล่นในอังกฤษมากกว่าอิตาลีหากว่าจะต้องย้ายทีมจริง ๆ และผมคิดว่า ลิเวอร์พูล นั้นเหมาะสม เช่นเดียวกับ อาร์เซน่อล"

ทั้งนี้ ยังไม่แน่ว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ และ อูไน เอเมรี่ เองจะต้องการตัวของ ฮาคิม ซิเย็ค จริง ๆ หรือเปล่า ทว่าเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานักเตะเคยตกเป็นข่าวกับลิเวอร์พูลมาก่อน

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ให้ไวเลย !! เอเย่นต์ซุปตาร์โมร็อกโกเตรียมดันแข้งในคาถาซบลิเวอร์พูล โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 11:30:03 8,988 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP