พูดได้เต็มปาก - แข้งบอร์นมัธ บอก แมนยู ไม่ได้น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

ไซม่อน ฟรานซิส นักเตะของบอร์นมัธ ออกแนวหยันแมนยูว่าในตอนนี้ไม่ใช่ทีมที่ใคร ๆ จะต้องกลัวเกรงอีกต่อไปแล้ว แถมในเกมที่จะต้องเจอกันดีไม่ดีจะโดน บอร์นมัธ เล่นงานเอาด้วย จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561

บอร์นมัธ จะเปิดบ้านต้อนรับ แมนยู ในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งในตอนนี้ต้องบอกว่าผลงานของ เดอะ เชอร์รี่ นั้นยอดเยี่ยมทีเดียว แถมผลงานในบ้านก็จัดจ้านเหลือเกิน ส่วนทีมปีศาจแดงนั้นผลงานก็เหมือนจะเริ่มดีขึ้นมาก แต่ว่าทาง ไซม่อน ฟรานซิส แข้งคนสำคัญของบอร์นมัธ ยังเชื่อว่าทีมของเขาดูดีกว่าทุกมุม
 

ไซม่อน ฟรานซิส กล่าวว่า "เอาตรง ๆ นะ ตอนนี้ไม่ว่าทีมไหนที่จะต้องเจอกับแมนยู คงไม่ได้รู้สึกว่าพวกเขาเป็นทีมที่น่ากลัวอีกต่อไปแล้ว ผมยังไม่เห็นฟอร์มการเล่นที่หรูหราของพวกเขาเลยนะในฤดูกาลนี้ ซึ่งปกติแล้วตั้งแต่อดีตพวกเขาเป็นทีมที่มีเกมรุกน่ากลัวมาก แต่ตอนนี้มันไม่ใช่อีกต่อไปแล้ว"

"แน่นอนผมเชื่อว่าพวกเราจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้แน่นอน พวกเรามีผลงานที่ดี พวกเราได้เล่นในบ้าน ดังนั้นมันไม่มีอะไรต้องกังวลหรือกลัวเลยแม้แต่น้อย และด้วยคะแนนตอนนี้หากว่าเราเอาชนะได้เราก็จะทำแต้มไล่กลุ่มจ่าฝูงต่อไปได้เรื่อย ๆ เกมนี้สำคัญกับเรามากจริง ๆ และผลการแข่งขันจะบอกได้ว่าเรามาถึงจุดไหนกันแล้ว"

"ผู้คนต่างมองว่าแมนยูเหนือกว่าเรา อันนั้นมันก็จริง แต่ผมคิดว่าไม่ใช่ตอนนี้หรอก ซึ่งหากเราชนะเราก็จะได้คำชมว่าเราทำได้ดีที่เอาชนะทีมใหญ่ได้ แต่แมนยูก็ฟอร์มตกอยู่นะ แต่ถ้าแมนยูเอาชนะเราได้ผู้คนก็จะมองว่าปกติอยู่แล้ว แต่ยังไงซะถ้าเลือกได้ผมก็อยากเป็นฝ่ายชนะ"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พูดได้เต็มปาก - แข้งบอร์นมัธ บอก แมนยู ไม่ได้น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:10:15 4,120 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP