เอามั้ยล่ะ ?! เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ชี้ ลิเวอร์พูล จะไม่ผิดหวังถ้าซื้อ มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์

เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค กองหลังตัวเก่งลิเวอร์พูล ออกมาชงดาวเตะรุ่นน้องอย่าง มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ ว่าเป็นกองหลังที่อนาคตไกลจริง ๆ และหากว่าต้นสังกัดของเขาอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับแข้งวัย 19 ปี เขาเองก็พร้อมจะช่วยทุกอย่าง จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2561

สำหรับ มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ จัดได้ว่าเป็นกองหลังที่กำลังเนื้อหอมแบบสุด ๆ ไปเลย เพราะว่าเขาได้รับความสนใจจากบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปทั่วไปหมด ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด, ยูเวนตุส, หรือว่า สเปอร์ส ซึ่งทาง VVD ก็ได้ออกมายืนยันว่าหาก ลิเวอร์พูล สนใจในตัวดาวเตะรุ่นน้องของเขาล่ะก็ เขาเองพร้อมจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการอย่างแน่นอน
 

เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค กล่าวว่า "แน่นอนว่าตอนนี้เขามาไกลมากจริง ๆ ด้วยอายุเพียงเท่านี้ เขายังสามารถพัฒนาตัวเองไปให้ได้ไกลกว่านี้อย่างแน่นอน เขาเป็นกองหลังประเภทรู้ว่าตัวเองต้องทำอะไรที่ไหนตรงไหน ผมมองว่าเขาทำหน้าที่ของเขาได้ดีมาก"

"ผมคิดว่าในวันหนึ่งข้างหน้าเขาต้องก้าวไปอีกในระดับแล้วล่ะ ถ้าถามผมว่า ลิเวอร์พูล ต้องการไหม ? ผมตอบได้ว่าเขาน่าจะอยู่ในลิสต์นะ เพราะว่าเรามีทีมงานแมวมองมากมาย และหากลิเวอร์พูลต้องการความเห็นจากผม ผมจะบอกข้อมูลทุกอย่างเกี่ยว มัตไธจ์ส ที่ผมรู้ให้หมดอย่างแน่นอน"
 

ทั้งนี้ มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ ลงเล่นให้ อาแจ็กซ์ ไปแล้วกว่า 74 นัด และติดทีมชาติฮอลแลนด์ชุดใหญ่ไปแล้ว 11 นัด ด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอามั้ยล่ะ ?! เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ชี้ ลิเวอร์พูล จะไม่ผิดหวังถ้าซื้อ มัตไธจ์ส เดอ ลิกท์ อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:52:46 6,597 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP