อูไน เอเมรี่ เอาฮาไล่ มัตเตโอ เกนดูซี่ ไปตัดผมแก้ปัญหาโดนกระชากหัว

อูไน เอเมรี่ กุนซือใหญ่ อาร์เซน่อล ออกโรงให้คำแนะนำแบบติดตลกแก่ มัตเตโอ เกนดูซี่  กองกลางดาวรุ่ง โดยให้รีบไปตัดผมเพื่อแก้ปัญหาโดนกระชากหัว จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561

ในเกมบิ๊กแมตช์ที่ อาร์เซน่อล บุกไปเสมอ แมนยู 2-2 มีจังหวะที่ เกนดูซี่ พาบอลหนี เฟลไลนี่ ทำให้ทาง ดาวเตะทีมชาติเบลเยียม ตัดสินใจหยุดคู่แข่งด้วยการกระชากผมของ แข้งชาวฝรั่งเศส จนล้มลง ซึ่งเหตุการณ์นี้กลายเป็นประเด็นที่วิจารณ์กันในโลกออนไลน์เนื่องจากผู้ตัดสินไม่ได้แจกแม้แต่ใบเหลืองให้กับ เฟลไลนี่ แถมยังไม่มีการลงโทษย้อนหลังจาก เอฟเอ แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม อูไน เอเมรี่ ก็ออกมาช่วยหาวิธีแก้ปัญหาให้กับ นักเตะวัย 19 ปี แบบมีอารมณ์ขันว่า "ผมคิดว่าทางออกที่ดีที่สุดสำหรับ เกนดูซี่ ในเกมต่อไปก็คือ เขาต้องไปตัดผมซะ และปัญหานี้ก็จะจบสิ้น ดูอย่าง เฟลไลนี่ เขาก็ยังยอดตัดผมตัวเองเลย และไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ ผมให้ความเคารพกับทรงผมของนักเตะอย่างสูงเลยล่ะ"

"สมัยที่ผมยังเป็นนักฟุตบอลก็มีแบบนี้เหมือนกัน แต่ทุกวันนี้มันมีกล้องคอยจับภาพตลอด 90 นาที ซึ่งมีข้อสงสัยบางอย่างสำหรับผมระหว่างผู้เล่นที่อยู่ในสนาม ถ้ามันไม่ใช่การกระทำที่ดีพวกเขาก็ควรได้รับใบเหลือง"

ภาพจาก AFP, twitter.com/btsportscore

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อูไน เอเมรี่ เอาฮาไล่ มัตเตโอ เกนดูซี่ ไปตัดผมแก้ปัญหาโดนกระชากหัว อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2561 เวลา 11:51:19 6,672 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP