เอาละ !! บิน ซาเยด กรุ๊ป ยัน ดีลเทกโอเวอร์ นิวคาสเซิล ใกล้บรรลุเต็มแก่

        กลุ่มทุน บิน ซาเยด กรุ๊ป ของ ชีค คาเล็ด บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้เข้าไปเจรจาเพื่อขอเทกโอเวอ่ร์ สโมสรนิวคาสเซิล จริงอย่างที่เป็นข่าวไปทั่วโลกในตอนนี้ และทุกอย่างก็กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ซึ่งก็น่าจะมีข่าวดีออกมาเร็ว ๆ นี้ จากรายงานของ express.co.uk เมื่อ 28 พฤษภาคม 2562

        หลังจากมีข่าวแพร่สะพัดออกไปว่าตอนนี้ นิวคาสเซิล กำลังจะถูกเทกโอเว่อร์โดย กลุ่มทุน บิน ซาเยด ซึ่งเป็นของ ชีค แห่งดูไบ อย่าง ชีค คาเล็ด บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน ล่าสุดทาง บิน ซาเยด กรุ๊ป ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

        แถลงการณ์จาก บิน ซาเยด กรุ๊ป ระบุว่า "อันเนื่องมาจากกระแสข่าวทั่วโลก ทางเราจึงจะขอแจ้งว่า เรายืนยันได้ว่าตัวแทนของ ชีค คาเล็ด บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน ได้เข้าไปเจรจากับทาง ไมค์ แอชลี่ย์ เจ้าของสโมสรนิวคาสเซิลจริง"

        "และทางเราก็ได้ยื่นข้อเสนอไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เราเองถือว่าเป็นเกียรติมาก ๆ ที่จะได้ต่อยอดให้กับความสำเร็จของสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ และประเพณีอันแข็งแกร่ง รวมไปถึงกลุ่มแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม"

        "ซึ่งตอนนี้เราบอกได้ว่า ข้อเสนอที่เรายื่นไปนั้นมันบรรลุแล้วเรียบร้อย แต่ตอนนี้เรายังต้องดำเนินการต่อเพื่อให้การซื้อขายเสร็จสิ้นเสียที"

        ทั้งนี้ ชีค คาเล็ด บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน เป็นญาติกับทาง ชีค มานซู บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน ของ แมนซิตี้ และได้รับการกล่าวขานว่ามีความร่ำรวยมากกว่าถึง 6 เท่าเลยทีเดียว โดยเจรจาขอซื้อทีมสาลิกาดงที่ 350 ล้านปอนด์

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาละ !! บิน ซาเยด กรุ๊ป ยัน ดีลเทกโอเวอร์ นิวคาสเซิล ใกล้บรรลุเต็มแก่ อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:57:11 6,906 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP