อยากได้จ่ายมา.. อาแจ็กซ์ ตั้งค่าหัว ฮาคิม ซิเย็ค 30 ล้านปอนด์

        อาแจ็กซ์ ทนแรงเสียดทานไม่ไหวเสียแล้ว ล่าสุดยอมตกลงที่จะปล่อยตัว ฮาคิม ซิเย็ค เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่ง ออกไปจากทีม แต่ว่าจะต้องได้ค่าตัวไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์เท่านั้น จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 15 มิถุนายน 2562

        สำหรับ ตัวริมเส้นโมร็อคกัน นั้นตกเป็นข่าวกับทีมใหญ่ ๆ มากมายทั่วยุโรปไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล, อาร์เซน่อล หรือว่า โรม่า ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการกีฬาของอาแจ็กซ์ ก็เคยออกมาบอกแล้วว่าพร้อมที่จะขายแต่ว่าต้องพิจารณาข้อเสนอที่ดีที่สุดก่อน ซึ่งตอนนี้ก็ได้บทสรุปแล้วว่า ค่าหัวของแข้งวัย 26 ปีจะต้องไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์

        โดยทาง ลิเวอร์พูล เองก็ติดตามสถานการณ์ของ ฮาคิม มาตลอด เพราะว่าพวกเขากำลังต้องการตัวเลือกบริเวณริมเส้นเพิ่มเติม โดยตอนนี้มีเพียงแค่ โม ซาล่าห์ รายเดียวเท่านั้นที่ถนัดเท้าซ้ายแล้วสามารถเล่นทางฝั่งขวาได้ ซึ่งหากว่าได้ตัวดาวเตะทีมชาติโมร็อคโคเข้าไปเพิ่มก็จะเป็นเรื่องดีอย่างยิ่ง ขณะที่ อาร์เซน่อล เองก็ต้องการผู้เล่นที่สามารถจ่ายบอลได้อย่างชาญฉลาดให้กับกองหน้าของพวกเขาเช่นกัน

        ทั้งนี้ ฮาคิม ซิเย็ค ลงเล่นให้อาแจ็กซ์ในฤดูกาลที่ผ่านมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีส่วนพาทีมเป็นแชมป์อีเรดิวิซี่ และผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แถมยังยิงไปถึง 21 ประตูกับอีก 24 แอสซิสต์

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อยากได้จ่ายมา.. อาแจ็กซ์ ตั้งค่าหัว ฮาคิม ซิเย็ค 30 ล้านปอนด์ อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2562 เวลา 20:37:01 9,198 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP