อย่างฮา !! เซาธ์แฮมป์ตัน ทำคลิปแซว เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังซิวแข้งรายใหม่

        นักบุญ เซาธ์แฮมป์ตัน จัดการกันท่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เสียแต่ต้น ภายหลังพวกเขาเพิ่งจะคว้า เช อดัมส์ กองหน้ารายใหม่จาก เบอร์มิงแฮม เข้าสู่ทีม ด้วยการทำคลิปล้อเลียนนายใหญ่หงส์แดง แบบพอหอมปากหอมคอ จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 2 กรกฎาคม 2562

        เป็นที่ทราบกับดีว่าในช่วงหลังมานี้ ลิเวอร์พูล มักจะชอบไปสอยนักเตะของ เซาธ์แฮมป์ตัน มาร่วมทีมเป็นว่าเล่น ไล่มาตั้งแต่ยุค เบรนแดน ร็อดเจอร์ส จนมาถึง เจอร์เก้น คล็อปป์ ในปัจจุบัน โดยนายใหญ่ชาวเยอรมัน เรียกได้ว่าเอาของดีของนักบุญมาถึง 2 รายอย่าง ซาดิโอ มาเน่ และ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค งานนี้เลยมีแซวกันนิดหน่อย

        

        

        โดยล่าสุด ทีมนักบุญแดนใต้ ก็ได้ไปตกลงคว้าตัว เช อดัมส์ กองหน้าดาวรุ่งของเบอร์มิงแฮม มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ ซึ่งหลังจากที่ทุกอย่างเรียบร้อยคลิปเปิดตัวของนักเตะในทวิตเตอร์ของสโมสรนั้นก็มีการแซว บอสเจเค ของ หงส์แดง เล็กน้อย

        ทั้งนี้ แดนนี่ อิงส์ อดีตกองหน้าลิเวอร์พูล เองก็เพิ่งเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่นของทีมนักบุญอย่างเต็มตัวไปเช่นกัน หลังหงส์แดงปล่อยออกมาก่อนด้วยสัญญายืมตัว และมีออปชั่นซื้อขาด

ภาพข่าว : AFP

คลิป : twitter.com/SouthamptonFC

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อย่างฮา !! เซาธ์แฮมป์ตัน ทำคลิปแซว เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังซิวแข้งรายใหม่ อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:33:15 29,788 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP