ไหนใครป่วย !! แกเร็ธ เบล ออกรอบตีกอล์ฟ สบายใจ หลัง ซีดาน บอกว่าป่วย

        แกเร็ธ เบล กัปตันทีมชาติเวลส์ ที่ไม่ได้เดินทางไปทัวร์กับ เรอัล มาดริด ถูกจับภาพได้ขณะออกรอบตีกอล์ฟอย่างสบายใจ หลัง ซีเนอดีน ซีดาน บอกว่า ป่วย เลยไม่ได้ร่วมเดินทางมาด้วย จากการรายงานของ The Sun สื่อชื่อดังประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

        แกเร็ธ เบล ที่ดูจะหมดอนาคตค่อนข้างแน่ในทีม เรอัล มาดริด ภายใต้การคุมทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศส เพิ่งจะพลาดหวังในการได้ย้ายไปเล่นยังศึกไชนีส ซูเปอร์ ลีก ประเทศจีน ไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมอีกครั้งในการเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องรายการ ออดี้ คัพ ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งกุนซือหัวไข่ออกมาให้เหตุผลว่ากัปตันทีมชาติเวลส์นั้น ป่วย

        ล่าสุด The Sun สื่อจอมแฉประเทศอังกฤษ รายงานว่า แกเร็ธ เบล ที่ไม่ได้เดินทางไปทัวร์กับ เรอัล มาดริด นั้นถูกจับภาพขณะออกรอบตีกอล์ฟอย่างสบายใจ ภายหลังจากที่ ซิซู เพิ่งบอกถึงสาเหตุที่ ตัวนักเตะไม่ได้ร่วมเดินทางมากับทีม เพราะว่าป่วย ซึ่งความจริงแล้ว เบล บอกกับเพื่อนร่วมทีมว่า สภาพจิตใจของเขานั้นไม่พร้อมที่จะลงเล่นในตอนนี้หลังจากถูกเบรกเรื่องการย้ายทีมโดย ฟอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร

        "ผมไม่รู้อะไรเลย และผมก็ยังไม่เห็นภาพนั้น ผมเลยไม่อยากจะพูดอะไรมาเกี่ยวกับสิ่งเรื่องนี้ ผมหวังว่าเขาจะทำหน้าที่ของเขาให้ดี ผมจะดูอีกทีเมื่อเรากลับไป ผมจะไม่ไปบอกใครว่าห้ามทำอะไร เขาโตพอที่จะรับผิดชอบในเรื่องต่าง ๆ ซึ่งมันเป็นเรื่องส่วนตัว ผมจะไม่ไปก้าวก่าย" กุนซือชาวฝรั่งเศสกล่าว

        อย่างไรก็ตามอนาคตของ แกเร็ธ เบล ยังคงไม่แน่นอนแม้จะพลาดโอกาสในการย้ายไปรับทรัพย์ที่ประเทศจีนก็ตาม แต่การที่ ปีกวัย 30 ไม่ได้เดินทางไปทัวร์กับทีมในครั้งนี้นั้นอาจเป็นการตอกย้ำว่า ตัวเขาไม่ได้อยู่ในการทำทีมของกุนซือชาวฝรั่งเศสในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

ภาพจาก : AFP

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไหนใครป่วย !! แกเร็ธ เบล ออกรอบตีกอล์ฟ สบายใจ หลัง ซีดาน บอกว่าป่วย อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2562 เวลา 17:05:17 8,420 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP