เจมี่ คาร์ราเกอร์ แนะ อาร์เซนอล ขายทิ้ง สโครดาน มุสตาฟี่ จะได้ไม่เป็นภาระเพื่อน

        เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังจอมเหวอของลิเวอร์พูล ออกโรงมาแนะนำ อาร์เซนอล ให้รีบหาทางขาย สโครดาน มุสตาฟี่ ทิ้งไปซะ เพราะยิ่งเก็บเอาไว้ก็มีแต่จะทำให้เพื่อนร่วมทีมกังวลในเกมรับจนพาลเสียเรื่องไปหมด จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 31 ตุลาคม 2562

        ในเกมที่ ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเสมอกับ อาร์เซนอล 5-5 ในศึกคาราบาว คัพ รอบ 4 ก่อนจะเอาชนะไปได้ในการดวลจุดโทษ สโครดาน มุสตาฟี่ เป็นคนที่สกัดบอลผิดเหลี่ยมเข้าประตูตัวเองเป็นจนกลายเป็นลูกขึ้นนำของหงส์แดง ซึ่งเรื่องนี้ เจมี่ คาราเกอร์ ชี้ว่า อาร์เซนอล ควรขายกองหลังเยอรมันรายนี้ออกไปได้แล้ว

        เจมี่ คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "ตอนนี้ผมคิดว่าโอกาสของ มุสตาฟี่ ที่จะได้เล่นพรีเมียร์ลีกมันไม่มีแล้วล่ะ แต่ทีแรกผมคิดว่าถ้าในเกมนี้เขาเล่นได้ดีมันอาจจะมีโอกาสสำหรับเขา แต่ในเมื่อผลงานออกมาแบบนี้ก็ต้องบอกว่ามีปัญหา"

        "การมีกองหลังแบบเขาอยู่ในทีมมันจะส่งผลถึงเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ไปหมด เพราะเมื่อคุณเล่นแบบนี้คุณเองจะประหม่า และมันจะทำให้ผู้รักษาประตูเป็นกังวล เช่นเดียวกับฟูลแบ็กที่อาจจะต้องมาคอยตามซ้อนไปหมด"

        "ซึ่งผมคิดว่า อาร์เซนอล ควรจะขายเขาออกไปให้เร็วที่สุด เพราะถ้ายิ่งเก็บเอาไว้นานก็จะยิ่งมีปัญหา"

        ทั้งนี้ สโครดาน มุสตาฟี่ ยังไม่ได้เล่นในพรีเมียร์ลีกเลยในฤดูกาลนี้ ทว่าเขาเป็นกำลังหลักของทีมในชุดที่เล่นยูโรป้า ลีก และ คาราบาว คัพ

ภาพข่าว : AFP 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมี่ คาร์ราเกอร์ แนะ อาร์เซนอล ขายทิ้ง สโครดาน มุสตาฟี่ จะได้ไม่เป็นภาระเพื่อน อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2562 เวลา 15:41:33 7,327 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP