พอล สโคลส์ ตอบคำถาม - ตนเอง สตีเว่น เจอร์ราร์ด แฟรงค์ แลมพาร์ด ใครเก่งที่สุด

        พอล สโคลส์ ตำนานกองกลางแมนยู ได้ออกมาตอบคำถามในรายการ  Savage Social ของ ร็อบบี้ ซาเวจ ซึ่งว่ากันด้วยเรื่อง ระหว่างตัวเขาเองกับทาง สตีเว่น เจอร์ราร์ด แล้วก็ แฟรงค์ แลมพาร์ด ใครเก่งกว่ากัน จากรายงานของ dailystar.co.uk เมื่อ 15 พฤษภาคม 2563

        หลังจากที่ พอล สโคลส์ กรำศึก โปรแกรมบอล มานาน และได้แขวนสตั๊ดกับ แมนยู ก็มี สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับ แฟรงค์ แลมพาร์ด เป็น 2 กองกลางในตำแหน่งเดียวกับเขาที่สร้างผลงานเขย่าเวที พรีเมียร์ลีก มาโดยตลอด และแน่นอนว่ามันกลายเป็นที่ถกเถียงกันมาตลอดว่าใน 3 คนนี้ใครคือกองกลางที่เจ๋งที่สุด

        พอล สโคลส์ กล่าวว่า "แน่นอน สตีวี่ กับ แฟรงค์ เก่งกว่าผมเยอะเลยล่ะ แต่เอาจริง ๆ ผมเบื่อกับคำถามนี้มากเลยนะ เพราะผมรู้ว่าคนที่ตั้งคำถามอะไรแบบนี้ก็ต้องมีคนในใจอยู่แล้วว่าชอบใคร ซึ่งผมว่ามันไม่ใช่สาระสำคัญอะไรเลย เพราะทั้ง 2 คนนั้นก็เก่งมาก ๆ และมีสไตล์ที่ค่อนข้างแตกต่างกัน"

สตีเว่น เจอร์ราร์ด แฟรงค์ แลมพาร์ด

        "โอเค แฟรงค์ เล่นในตำแหน่งของเขาได้อย่างดีเยี่ยม เขาอยู่ในทีมที่เขาสามารถบรรเลงทุกอย่างที่เขาต้องการได้ นอกจากนั้นเขายังมี โคล้ด มาเกเลเล่ คอยซ้อนอยู่ตลอด นั่นยิ่งทำให้เขาเล่นได้อย่างอิสระ และเป็นกองกลางที่ผมคิดว่าทำประตูได้ดีที่สุดในอังกฤษแล้วล่ะ"

        "ส่วน สตีวี่ แน่นอนเขาทำทุกอย่างในสนามได้ เขามีความเร็ว มีทักษะที่ยอดเยี่ยม มีร่างกายที่แข็งแกร่ง นอกจากนั้นยังสร้างสรรค์เกมได้อย่างไหลลื่น แถมยังทำประตูได้ดีอีกด้วย ขณะที่เกมรับ ไม่ใช่จุดเด่นของใคร ซึ่งผมคิดว่าเราทั้ง 3 คน ต่างก็มีเกมรับที่ไม่ดีนัก"

        ทั้งนี้ พอล สโคลส์ ลงสนามไปทั้งหมดในอาชีพค้าแข้งของเขารวม 718 นัด ทำได้ 55 ประตู ส่วน สตีเว่น เจอร์ราร์ด 748 นัด 191 ประตู ขณะที่ แฟรงค์ แลมพาร์ด 915 นัด 274 ประตู

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พอล สโคลส์ ตอบคำถาม - ตนเอง สตีเว่น เจอร์ราร์ด แฟรงค์ แลมพาร์ด ใครเก่งที่สุด อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2563 เวลา 15:52:14 14,402 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP