เป๊ป กวาร์ดิโอล่า แซว ลิเวอร์พูล ซดเบียร์หนักไปหน่อยเลยโดน แมนซิตี้ ถล่มเละ

        เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาแซว ลิเวอร์พูล ว่าท่าทางจะดื่มเบียร์ฉลองแชมป์หนักเกินไปจนโดนถล่มเละเทะ แต่ต้องยกเครดิตให้ทีมของตนด้วยที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563

        ผลบอล พรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมตช์ แมนซิตี้ กู้หน้าที่ชวดป้องกันแชมป์ฤดูกาลนี้ด้วยการระเบิดฟอร์มเปิดบ้านไล่ถล่มทีมแชมป์ป้ายแดงอย่าง ลิเวอร์พูล ไปแบบไม่ไว้หน้า 4-0

        โดยหลังจบเกม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้ออกมากล่าวว่า "ผมคิดว่าพวกเขาดื่มเบียร์กันจนเมาหนักมากเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขามาที่นี่โดยไม่ได้มีเบียร์อยู่ในกระแสเลือดแล้วนะ"

        "ทีมของเรามีความมุ่งมั่นที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยพลังงาน และความปรารถนาที่จะเอาชนะเกมนี้ ผมเห็นตั้งแต่นาทีแรกว่าพวกเขามุ่งเน้นที่จะทำงานกันอย่างหนัก"

        "บางทีนี่อาจจะช่วยเป็นแรงผลักดันให้เรา เรายังคงมีฤดูกาลที่ยากลำบากกับเป้าหมายที่ยังเหลืออยู่ (เอฟเอ คัพ และ แชมเปี้ยนส์ ลีก) เราต้องกล้าที่จะเสี่ยง เพราะพวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดในการเพรสซิ่งสูง และเราก็ทำได้ดีในการหาทางเล่นงานพวกเขา นั่นคือสิ่งที่เราทำ"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป๊ป กวาร์ดิโอล่า แซว ลิเวอร์พูล ซดเบียร์หนักไปหน่อยเลยโดน แมนซิตี้ ถล่มเละ อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:23:15 11,279 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP