เจอร์เก้น คล็อปป์ ป้อง ลิเวอร์พูล ไม่ได้เหยาะแหยะ ต้องยอมรับ แมนซิตี้ สุดจริง

        เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ลิเวอร์พูล ออกโรงปกป้องลูกทีมว่านักเตะทุกคนยังคงมีความมุ่งมั่นเต็มที่ในเกมที่บุกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งต้องชื่นชมคู่แข่งอย่าง เรือใบสีฟ้า ด้วยที่ฤดูกาลนี้เล่นดีทุกเกม จากรายงานของ goal.com เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563

        ผลบอล พรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมตช์ ลิเวอร์พูล ที่คว้าแชมป์ไปเรียบร้อยแล้วโดน แมนซิตี้ ไล่ถล่มไปแบบเขิน ๆ 0-4 หลังจบเกม เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ถูกตั้งคำถามถึงความมุ่งมั่นของนักเตะ หงส์แดง ซึ่งทาง เจเค ได้ตอบเรื่องนี้ว่า "เกมนี้มีความสำคัญต่อเราหรือไม่ ? แน่นอนผมเห็นทัศนคติที่ยอดเยี่ยมของลูกทีม"

        "แต่เกมนี้พวกเขาตัดสินใจได้เร็วกว่า เราขาดความลื่นไหล เมื่อมาเล่นกับ แมนซิตี้ คุณต้องเจอปัญหาใหญ่แน่ เราก็มีจังหวะ และโอกาสของตัวเอง แต่เราเปลี่ยนเป็นสกอร์ไม่ได้ ซึ่งเป็นผลการแข่งขันที่เราต้องยอมรับมัน"

        "หากคุณต้องการนำเสนอเรื่องนี้ไปในทิศทางที่ว่าเราไม่ได้เน้นกันเท่าไร ก็ตามใจ แต่ผมยังชอบทัศนคติของทีม มันก็เป็นเรื่องดีใช่ไหม ? ที่ทีมอื่นคว้าแชมป์ได้ในขณะที่ แมนซิตี้ ยังคงเล่นกันอย่างยอดเยี่ยมแบบนี้ พวกเขานี่สุด ๆ ไปเลย ผมเห็นมาทั้งฤดูกาลว่า ไม่มีเกมไหนที่พวกเขาเล่นกันไม่ดีเลยนะ"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ ป้อง ลิเวอร์พูล ไม่ได้เหยาะแหยะ ต้องยอมรับ แมนซิตี้ สุดจริง อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:48:58 4,912 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP