เร็วจัด !! สื่อประโคม คอสตาส ซิมิคาส บินถึง ลิเวอร์พูล รอตรวจร่างกายกับ หงส์แดง

        คอสตาส ซิมิคาส แบ็กซ้าย โอลิมเปียกอส สโมสรชื่อดังของประเทศกรีซ ตกเป็นข่าวเดินทางถึงเมืองลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมเข้าตรวจร่างกายกับทัพ หงส์แดง ต่อไป จากรายงานของ theguardian.com เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563

        เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับ ลิเวอร์พูล ในการลุย โปรแกรมบอล ฤดูกาล 2020-21 โดยเฉพาะแบ็กอัพในตำแหน่งแบ็กซ้ายให้กับ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก มองไปที่ จามาล ลูอิส ของ นอริช เป็นเป้าหมายในอันดับต้น ๆ แต่ข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ถูกปฏิเสธไป เพราะต้นสังกัดของนักเตะต้องการอยู่ที่ 20 ล้านปอนด์

        ทำให้ ลิเวอร์พูล ตัดสินใจเบนเข็มไปที่ คอสตาส ซิมิคาส ฟูลแบ็กฟอร์มเด่น โอลิมเปียกอส ทันที ซึ่งมีรายงานว่า หงส์แดง บรรลุข้อตกลงมูลค่า 11.75 ล้านปอนด์ ในการคว้าแข้งวัย 24 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเซ็นสัญญาร่วมถิ่นแอนฟิลด์เป็นเวลา 4 ปี รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 50,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

        ล่าสุด สื่อดังของต่างประเทศหลายสำนักรายงานข่าวตรงกันว่า คอสตาส ซิมิคาส เดินทางไปถึงเมืองลิเวอร์พูลแล้วด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว โดยเหลือเพียงแค่ขั้นตอนตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการเท่านั้น

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เร็วจัด !! สื่อประโคม คอสตาส ซิมิคาส บินถึง ลิเวอร์พูล รอตรวจร่างกายกับ หงส์แดง อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2563 เวลา 13:52:36 12,033 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP