แฟนผีเห็นด้วยไหม ? ไบรอัน ร็อบสัน เลือกสามมิดฟิลด์ดีสุด แมนยู ไร้เงา ป็อกบา

        ไบรอัน ร็อบสัน ตำนานกัปตันทีม แมนยู เผยว่าสามกองกลางดีสุดในทีมชุดนี้ คือ บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค และ เนมานย่า มาติช ไร้เงา ปอล ป็อกบา มิดฟืลด์เลือดน้ำหอม จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563

        หลังการย้ายมาร่วมทีม แมนยู ของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มิดฟิลด์ทีมชาติฮอลแลนด์ เกิดคำถามตามมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะจัดแผนการเล่นในรูปแบบใด เพราะทั้ง บรูโน่ แฟร์นันด์ส และ ปอล ป็อกบา ต่างก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในแผงมิดฟิลด์แต่การจะส่งแข้งกังหันลมลงสนามด้วยนั้นรูปแบบการเล่นอาจไม่สมดุล

        ล่าสุด ไบรอัน ร็อบสัน ตำนานกัปตันทีม แมนยู ได้ออกมาให้ความเห็นในเรื่องนี้ว่า "การส่งทั้งสามคนลงสนามพร้อมกันอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดนัก ผมคงจะเลือก แฟร์นันด์ส, มาติช และ ฟาน เดอ เบค"

        ผมเลือก มาติช แทน ป็อกบา เพราะว่าเขามีความสามารถในการเล่นเกมรับที่มากกว่า ผมคิดว่า ปอล เริ่มต้นได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก คุณจะสามารถส่ง บรูโน่, ปอล และ ฟาน เดอ เบค ลงสนามพร้อมกันได้หรือไม่นั้น เวลาเท่านั้นที่จะบอกเราได้"

        อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ชาวนอร์เวย์เพิ่งให้สัมภาษณ์ก่อนโปรแกรมบอล พรีเมียร์ลีก กับ ไบรท์ตัน เกี่ยวกับการส่งทั้งสามลงสนามพร้อมกัน ว่า "ผมคิดว่าผู้เล่นเราทุกคนดีพอที่จะลงเล่นในวันพรุ่งนี้ แน่นอน สก็อต, เนมานย่า และ เฟร็ด ก็เป็นผู้เล่นที่ดีเช่นกัน ดังนั้นการแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่ง หรือวิธีการเล่นที่แตกต่าง เราอาจได้เห็นการผสมผสานผู้เล่นในบางครั้ง"

ภาพจาก : AFP  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนผีเห็นด้วยไหม ? ไบรอัน ร็อบสัน เลือกสามมิดฟิลด์ดีสุด แมนยู ไร้เงา ป็อกบา อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2563 เวลา 18:07:43 12,547 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP