แกรี่ เนวิลล์ จวก โม ซาล่าห์ เห็นแก่ตัวจังหวะแย่ง ดีโอโก้ โชต้า ยิง

        แกรี่ เนวิลล์ กูรูฟุตบอลคนดัง ได้ออกมาตำหนิ โม ซาล่าห์ อีกครั้ง ว่าเล่นฟุตบอลแบบเห็นแก่ตัวไปหน่อย หลังมีจังหวะที่ ดีโอโก้ โชต้า ควรจะได้ยิง ทว่าแข้งอียิปต์กลับไปฉกมาแล้วทำได้ไม่ดีเอาซะเลย จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 29 กันยายน 2563

        หลังจบเกมที่ ผลบอล ออกมาเป็น ลิเวอร์พูล เอาชนะ อาร์เซนอล ได้ 3-1 ก็มีกระแสออกมาว่า โม ซาล่าห์ เล่นฟุตบอลแบบเห็นแก่ตัวอีกแล้ว โดยทาง แกรี่ เนวิลล์ มองว่า หัวหอกจากดินแดนอัยคุปต์ ไม่น่าจะไปแย่ง โชต้า ยิงในจังหวะที่เหลี่ยมของแข้งโปรตุกีสดีกว่าแบบชัดเจนอย่างนั้น

        แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า "ในจังหวะนั้นผมมองว่ามันเป็นความเห็นแก่ตัวของเขา เขาอาจจะคิดว่าก่อนหน้านี้นายเพิ่งยิงเสียไปนะ ดังนั้นจังหวะนี้เราจะยิงเอง แต่ให้ตายเหลี่ยมนั้นยังไง โชต้า ก็ยิงได้ดีกว่า"

        "โอเค บางทีความกระหายอาจจะเป็นเรื่องดี แต่เขาควรให้เพื่อนได้เล่นบ้าง อย่างที่ผมบอกเหลี่ยมนั้นเขาไม่มีทางทำได้ดีหรอก อีกอย่างคือไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจ แต่ผู้เล่นที่ดีควรรู้ว่าไม่ควรทำแบบนี้อีก"

        ทั้งนี้ ในจังหวะก่อนหน้าที่จะมีประเด็น โม ซาล่าห์ ได้จ่ายบอลให้ ดีโอโก้ โชต้า ได้ยิงเหน่ง ๆ แล้ว แต่แข้งวัย 23 ปีกลับยิงออกไปแบบไม่ได้ลุ้น

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรี่ เนวิลล์ จวก โม ซาล่าห์ เห็นแก่ตัวจังหวะแย่ง ดีโอโก้ โชต้า ยิง อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2563 เวลา 15:08:11 11,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP