เจอร์เก้น คล็อปป์ : เราจะรอ ฟาน ไดจ์ค เหมือนกับภรรยาที่แสนดีเฝ้ารอสามีออกมาจากคุก

        เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงอาการบาดเจ็บของกองหลังคนสำคัญอย่าง เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค โดยยืนยันว่า ไม่ว่าจะต้องพักไปนานแค่ไหน ตนก็พร้อมเฝ้ารอเหมือนกับภรรยาที่แสนดีเฝ้ารอสามีของเธอออกมาจากคุก จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563

        ฟาน ไดจ์ค ลงเล่นในศึก เมอร์ซีไซด์ ดาร์บี้แมตช์ ได้เพียงแค่ 11 นาทีหลังจากปะทะกับ จอร์แดน พิคฟอร์ด ในเกมที่ ลิเวอร์พูล บุกเสมอ เอฟเวอร์ตัน ด้วยผลบอล 2-2 ต่อมามีการยืนยันว่า กัปตันทีมชาติฮอลแลนด์ เอ็นไขว้หน้าข้อเข่าฉีก และจะเข้ารับการผ่าตัดในสัปดาห์หน้า ซึ่งมีการคาดการณ์ว่านักเตะอาจจะต้องพักรักษาตัวนานราว ๆ 6-12 เดือนด้วยกัน

        ล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมากล่าวถึงอาการบาดเจ็บของปราการหลังวัย 29 ปีว่า "เขาจะหายไปเป็นเวลานานพอสมควรเลยล่ะ เราจะเป็นกำลังใจให้เขา เขารู้เรื่องนี้ดี เราจะเฝ้ารอเขาเหมือนกับภรรยาที่แสนดีเฝ้ารอสามีของเธอออกมาจากคุก และจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ง่ายสำหรับเขามากที่สุด"

        "เราเข้าใจความรู้สึกของเขา เราเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์แย่ ๆ แบบนี้ดี อย่างไรก็ตาม เวอร์กิล จะผ่านมันไปได้ 100% แน่นอน"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ : เราจะรอ ฟาน ไดจ์ค เหมือนกับภรรยาที่แสนดีเฝ้ารอสามีออกมาจากคุก อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2563 เวลา 09:07:32 4,749 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP