งานเข้า !! ไรอัน กิ๊กส์ โดนตำรวจบุกรวบตัวคาแมนชั่นหรู

        ไรอัน กิ๊กส์ กุนซือทีมชาติเวลส์ และตำนานแมนยู โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับคาแมนชั่นของเขาเองเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังมีการร้องเรียนว่า อดีตแข้งวัย 46 ปี ทำร้ายแฟนสาวของ จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2563

        เมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ไรอัน กิ๊กส์ กุนซือทีมชาติเวลส์ โดนตำรวจเข้าควบคุมตัว หลังจากมีการร้องเรียนว่าเขาได้ทำร้าย เคท เกรวิลล์ แฟนสาว

        โดยทาง ตำรวจเกรทเตอร์ แมนเชสเตอร์ กล่าวว่า "ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาววัย 30 ปี ถูกทำร้ายร่างกายได้รับาดเจ็บ แต่ไม่ถึงกับต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลแต่อย่างใด ส่วนชายวัย 46 ปี ได้ถูกควบคุมตัว และตั้งข้อสงสัยในการทำร้ายร่างกายตามมาตรา 47 และการทำร้ายทั่วไปตามมาตรา 39"

        จากนั้น ไรอัน กิ๊กส์ ก็ได้ถูกนำตัวไปยังสำนักงานตำรวจเพนเดิลตัน และเข้ารับการสอบปากคำอยู่นานหลายชั่วโมง ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเรื่องนี้ไม่น่าจะส่งผลต่อการนำทีมชาติเวลส์ลุยตารางบอลแต่อย่างใด

        ทั้งนี้ ไรอัน กิ๊กส์ ได้เปิดตัวคบหากับ เคท เกรวิลล์ มาตั้งแต่ช่วงปี 2018 โดยทั้ง 2 ได้เจอกันจากตอนที่ฝ่ายหญิงเข้ามารับหน้าที่เป็น PR ให้กับ โฮเทล ฟุตบอล ของเขาที่ทำร่วมกับเหล่าเพื่อน ๆ คลาส ออฟ 92

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานเข้า !! ไรอัน กิ๊กส์ โดนตำรวจบุกรวบตัวคาแมนชั่นหรู อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:50:28 16,779 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP