คลาเรนซ์ ซีดอร์ฟ ชี้ แข้งรายนี้ฝีเท้าสุดจริง ใครได้ไปร่วมทีมถือว่าเฮงมาก

        คลาเรนซ์ ซีดอร์ฟ ตำนานทีมชาติฮอลแลนด์ และเรอัล มาดริด ออกมาชี้ เมมฟิส เดปาย ดาวเตะรุ่นน้อง ยังสามารถพัฒนาฝีเท้าไปได้อีกมาก และหากทีมไหนได้ไปร่วมทีมยังไงก็คุ้ม จากรายงานของ goal.com เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2563

        สำหรับ แข้งวัย 26 ปี กำลังจะหมดสัญญากับทาง ลียง ในซัมเมอร์ปีหน้า ซึ่งแน่นอนว่าหลาย ๆ ทีมสามารถเจรจรากับเขาได้เลยตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า บาร์เซโลนา ของ โรนัลด์ คูมัน อยากได้เขาไปช่วงลุยตารางบอลด้วยมาก ๆ เช่นเดียวกับอีกหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป

        คลาเรนซ์ ซีดอร์ฟ กล่าวว่า "ผมจะบอกว่า เมมฟิส เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในยุโปคนหนึ่งเลยนะ โอเค เขาอาจจะเคยเจ็บหนัก แต่เขาก็กลับมาได้แบบยอดเยี่ยม เขาไม่ได้ด้อยลงเลยสักนิด"

        "แต่ผมเชื่อว่าสักวันข้างหน้าเขาจะได้ย้ายไปทีมใหญ่แน่ ๆ  และหากว่าทีมนั้นจะเป็นบาร์เซโลนาผมว่าก็ยิ่งดีเลย เขาเคยทำงานกับ โรนัลด์ มาแล้วรู้มือกันดี มันน่าจะเยี่ยมไปเลยล่ะ"

        "แต่ยังไงก็ตามไม่ว่าจะเป็นสโมสรที่จะได้เขาไปร่วมทีม ผมว่ามันจะคุ้มค่าแก่สโมสรนั้น ๆ เป็นอย่างมาก"

        ทั้งนี้ เมมฟิส เดปาย เคยตกเป็นข่าวกับ บาร์เซโลนา มาช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ทว่าบาร์ซ่าเองมีปัญหาการเงิน และไม่สามารถซื้อได้ แต่ในซัมเมอร์ปีหน้า กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ จะกลายเป็นแข้งฟรีเอเย่นต์

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลาเรนซ์ ซีดอร์ฟ ชี้ แข้งรายนี้ฝีเท้าสุดจริง ใครได้ไปร่วมทีมถือว่าเฮงมาก อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:29:51 29,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP