แกรี่ เนวิลล์ ยก หนึ่งแข้งดาวรุ่งอาร์เซนอล เจ๋งพอเทียบชั้น โรแบร์ ปิแรส

        แกรี่ เนวิลล์ กูรูฟุตบอลชื่อดัง ได้ออกมาชื่นชม เอมิล สมิธ โรว์ ดาวรุ่งอาร์เซนอล ว่ามีลีลาการเล่นที่ร้ายกาจอย่างกับ โรแบร์ ปิแรส และด้วยฝีเท้าขนาดนี้ สามารถลงเล่นในยุคของ อาร์แซน เวนเกอร์ ได้สบาย ๆ เลย จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 20 มกราคม 2564

        สำหรับ ไอ้หนูเอมิล ในตอนนี้กำลังได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก หลังจากที่ มิเกล อาร์เตต้า ให้โอกาสลงสนามมาช่วยลุยตารางบอล ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถโชว์ฟอร์มทดแทนความไว้วางใจของเจ้านายได้เป็นอย่างดี

        แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า "คุณลองไปดู เอมิล สมิธ โรว์ เล่นดูสิ เขาจะทำให้คุณได้เห็นการเล่นจากดาวรุ่งที่ต่างไปจากรายอื่น ๆ เลยล่ะ เขาไม่มีความลนลานใด ๆ ทั้งสิ้น และเล่นได้อย่างมืออาชีพมาก"

เอมิล สมิธ โรว์

        "เขาสามารถพาบอลไปข้างหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ เขาไปกับบอลได้ดีจริง ๆ และสามารถไปยังจุดที่เหมาะสมได้แบบไม่มีปัญหาเลย ซึ่งนักเตะที่ฉลาดจะทำได้แบบนี้แหละ แล้วรู้ไหม การเล่นแบบนี้มันทำให้ผมอดคิดถึง โรแบร์ ปิแรส ไม่ได้จริง ๆ เขามีฟอร์มที่คล้ายกันมาก"

        "แน่นอนผมกำลังจะบอกว่าไอ้หนูคนนี้สามารถลงเล่นให้กับอาร์เซนอลในยุคของ อาร์แซน เวนเกอร์ ได้เลยนะ ผมยินดีมากจริง ๆ ที่ได้เห็นดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ขนาดนี้ แม้ว่าเขาจะอยู่อาร์เซนอลก็เถอะ"

        ทั้งนี้ เอมิล สมิธ โรว์ ลงสนามให้ ไอ้ปืนใหญ่ ในฤดูกาลนี้แล้วทั้งหมด 10 เกมในทุกรายการ และยิงได้ 2 ประตู

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรี่ เนวิลล์ ยก หนึ่งแข้งดาวรุ่งอาร์เซนอล เจ๋งพอเทียบชั้น โรแบร์ ปิแรส อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2564 เวลา 11:36:46 6,677 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP