หอกฟอร์มร้อน ยันพร้อมซบ ลิเวอร์พูล ในทุกสถานะ

        อิวาน โทนีย์ กองหน้าตัวเก่งของเบรนท์ฟอร์ด ออกมายอมรับว่า เขานี่แหละคือแฟนบอลตัวยงของลิเวอร์พูล และหากมีการติดต่อจากหงส์แดงเข้ามาจริง ๆ ก็คงไม่มีอะไรต้องคิดมาก จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2564

        ในฤดูกาลที่ผ่านมา กองหน้าวัย 25 ปี ยิงให้เบรนท์ฟอร์ดได้ถึง 33 ประตู ช่วยให้ทีมเลื่อนชั้นสู่บ้านผลบอลพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ และแม้ว่าในตอนนี้เขายังเพิ่งยิงให้ทีมได้แค่ 3 ประตู ทว่าเขาก็ยังคือกำลังหลักของทีม และแอบมีข่าวกับทีมใหญ่ ๆ หลายทีมเช่นกัน

        อิวาน โทนี่ย์ ได้ตอบคำถามจากการไปออกรายการว่า "ผมเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล และหากว่ามีการติดต่อเข้ามาจริง ๆ ก็ไม่รู้สินะ" จากนั้นพิธีกรยังถามต่ออีกว่า หากได้ย้ายไปอยู่กับ ลีดส์ ในฐานะตัวจริง แต่ย้ายไป ลิเวอร์พูล แล้วเป็นสำรองจะเลือกอะไร ซึ่งดาวยิงวัย 25 กะรัต ก็ยังคงตอบแบบไม่ลังเลว่า "ลิเวอร์พูลแน่นอน แล้วผมจะทำให้พวกเขายอมให้ผมเป็นตัวจริง"

        ทั้งนี้ อิวาน โทนีย์ เคยเป็นเยาวชนของนิวคาสเซิลมาก่อน ทว่าแจ้งเกิดไม่สำเร็จ ก่อนจะย้ายไปอยู่กับอีกหลาย ๆ สโมสรในรูปแบบการยืมตัว แต่เจ้าตัวก็ไปสร้างชื่อกับ ปีเตอร์โบโร่ห์ ในลีกวันได้สำเร็จ ก่อนที่เบรนท์ฟอร์ดจะดึงมาร่วมทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailymail.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หอกฟอร์มร้อน ยันพร้อมซบ ลิเวอร์พูล ในทุกสถานะ โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:23:47 12,769 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP