อดีตแข้งแมนยู เผย มีนักเตะรายหนึ่งโดน เฟอร์กี้ ไล่ให้ไปขายซูเปอร์คาร์ทิ้ง

        ดาวิด เบลลิยง อดีตกองหน้าปืนฝืดของแมนยู เผยว่า สมัยที่เขายังเล่นกับทีมปีศาจแดงเคยสัมผัสกับความโหดของ เซอร์ เฟอร์กี้ มาแล้ว หลังมีแข้งรายหนึ่งที่ขอไม่ระบุชื่อ โดนท่านเซอร์ไล่ให้ไปขายซูเปอร์คาร์คันใหม่ที่เพิ่งถอยมาทิ้งไปซะหากอยากลงสนาม จากรายงานของ dailystar.co.uk เมื่อ 3 ธันวาคม 2564

        แน่นอนว่าเรื่องความเฮี้ยบของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นถือว่าขึ้นชื่อลือชามาก ๆ เพราะหากนักเตะคนไหนไม่อยู่ในร่องในรอยก็มีสิทธิ์โดนเฉ่งหรือขายทิ้งทั้งนั้น อย่างในเคสนี้ที่ อดีตกองหน้าเฟรนช์แมน เล่านี้คือเพื่อนของเขาที่ยังเป็นดาวรุ่งที่ยังไม่เคยประสบความสำเร็จเรื่องบ้านผลบอลอะไรสักอย่าง แต่ดันขับเบนท์ลี่ย์มาสนามซ้อมเลยโดนเล่นซะยับ

        แมนยู

นิว เธียร์รี่ อองรี ที่ไม่เคยเข้าใกล้ความเป็น อองรี แม้แต่น้อย

        ดาวิด เบลลิยง กล่าวว่า "มีนักเตะคนหนึ่งที่ในตอนนั้นเขายังไม่ประสบความสำเร็จ เรียกว่าเป็นดาวรุ่งก็ได้ แต่ดันขับเบนท์ลี่ย์มาสนามซ้อมก็เลยโดนป๋าเล่นซะยับเลย ป๋าบอกเขาว่าให้ไปขายรถคันนั้นทิ้งซะอย่าให้เขาเห็นอีก ไม่งั้นก็ลืมเรื่องที่จะได้ลงสนามไปเลย"

        "แน่นอนว่าผมเองก็มีรถเบนซ์นะ แต่ผมจอดไว้บ้านนั่นแหละ ผมขับแค่มินิ ออสติน ไปสนามซ้อมเท่านั้น ผมบอกเลยว่าป๋าไม่ชอบให้พวกดาวรุ่งทำตัวอู้ฟู่ฟุ้งเฟ้อ เขาไม่ชอบมันเลย เพราะว่าคุณยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลย คุณจะโชว์รวนไปทำไมกัน"

        ทั้งนี้ ดาวิด เบลลิยง ถือว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ เฟอร์กี้ ดึงมาร่วมทีม แต่ว่าไม่ประสบความสำเร็จด้านผลบอลเลย ก่อนที่จะย้ายออกไปในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailystar.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดีตแข้งแมนยู เผย มีนักเตะรายหนึ่งโดน เฟอร์กี้ ไล่ให้ไปขายซูเปอร์คาร์ทิ้ง อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2564 เวลา 11:18:06 16,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP