× ข่าว-ความรู้ ข่าว ข่าวบันเทิง ฟุตบอล การเงิน การศึกษา บันเทิง รูปภาพ ดูหนัง Music Station ละคร บันเทิงเกาหลี ไลฟ์ไตล์ ดูดวง ผู้หญิง ผู้ชาย สุขภาพ ท่องเที่ยว สูตรอาหารง่ายๆ ช้อปปิ้ง รถยนต์ บ้านและการตกแต่ง มือถือ ราคาทอง ราคาน้ำมัน วาไรตี้ แต่งงาน แม่และเด็ก สัตว์เลี้ยง Infographic บริการ แอปฯ กระปุก คอร์สออนไลน์ เรียนเลขออนไลน์ ติดต่อโฆษณา แจ้งปัญหา ร่วมงานกับเรา

อุบ๊ะ!! บังยี พร้อมลงชิงชัยประมุขบอลไทย

วันอังคาร 01 ธันวาคม 2558 | 4278 .

"ฟีฟ่ายี" วรวีร์ มะกูดี น่าจะยิ้มออกเมื่อเจ้าตัวจะสามารถลงรับสมัครเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมฟุตบอลคนใหม่ได้ เพราะว่าจะพ้นโทษที่ถูกฟีฟ่าสั่งแบนห้ามยุ่งเกี่ยวกับฟุตบอลในวันที่ 10 มกราคม 2559 โดยวันที่ 11 มกราคม 2559 จะเป็นวันสุดท้ายที่จะสามารถลงรับสมัครเลือกตั้งได้

ทางคณะกรรมการกลางได้มีมติกำหนดให้วันที่ 11 มกราคม 2559 เป็นวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัครผู้ท้าชิงตำแหน่งประมุขบอลไทย และในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 จะเป็นวันเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าทาง "บังยี" ที่ถูกฟีฟ่าสั่งแบน 90 วัน จะพ้นโทษในวันที่ 10 ม.ค. 59 พอดิบพอดี ดังนั้นเจ้าตัวก็จะมีสิทธิ์ลงสมัครรับเลือกตั้งได้ทันเวลาพอดีอย่างน่าเหลือเชื่อ

ทั้งนี้ทางด้านที่ประชุมคณะกรรมการด้านจริยธรรมของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ซึ่งนำโดย มร.ฮานส์ โยอาคิม เอ็คเคิร์ท ได้มีมติห้ามให้ นายวรวีร์ มะกูดี ยุ่งเกี่ยวกับฟุตบอลเป็นระยะเวลา 90 วันเต็ม เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว : AFP  


4278อ่าน

ความเห็น

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลฮิตประจำสัปดาห์

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เว็บไซต์ www.kapook.com ไม่มี และ ไม่สนับสนุน การเล่นพนันฟุตบอล และการพนันรูปแบบอื่นๆทุกชนิด ทีมงานหวังเพียงให้เยาวชน สนใจมุ่งเน้นด้านกีฬาเป็นสำคัญ

Football
kapook.com