บางกอกกล๊าส เปิดตัว จักรพันธ์ พรใส เป็นแข้งรายใหม่

"เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยันคว้า "เจ้าบอล" จักรพันธ์ พรใส ปีกวัย 29 ปี จากทีม สุพรรณบุรี เอฟซี มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเซ็นสัญญากันยาว ๆ เป็นเวลา 3 ปีครึ่ง ทว่าไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างไร ซึ่ง "เจ้าบอล" จะลงสนามให้ บีจี ในช่วงเลก 2 ทันที
 
จักรพันธ์ พรใส เปิดใจถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ว่า "รู้สึกดีใจ ยินดี และตื่นเต้นที่จะได้ลงเล่นให้กับทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี มันบอกไม่ถูกครับตื่นเต้น ดีใจ ที่จะได้มาช่วยทีม การมาครั้งนี้มีความท้าทายใหม่ที่รออยู่ ส่วนตัวก็อยากดึงศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จได้มากที่สุดครับ"

"ผมเองขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอล บีจี ด้วยแล้วกันครับ กับการย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของ บางกอกกล๊าส อยากให้แฟน ๆ ติดตามผลงานของผม และทีม บีจี ผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อความสำเร็จของสโมสร"
 

สำหรับ จักรพันธ์ พรใส เริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งกับทีมเพื่อนตำรวจ เมื่อ ฤดูกาล 2009 ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2011 เจ้าตัวสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยม จนมีชื่อติดทีมชาติไทย และสามารถพาทีมชาติไทย คว้ารองแชมป์ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ได้สำเร็จ ก่อนที่ชีพจรลงเท้าอีกครั้ง และได้ย้ายไปอยู่กับทีมยักษ์ใหญ่อย่าง สุพรรณบุรี เอฟซี พร้อมสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับทีม และได้ย้ายมาอยู่กับ บางกอกกล๊าส ในที่สุด

ภาพข่าว : bangkokglassfc.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บางกอกกล๊าส เปิดตัว จักรพันธ์ พรใส เป็นแข้งรายใหม่ โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2559 เวลา 11:46:12 7,970 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP