สารัช อยู่เย็น : ช่วยกันตะโกนเชียร์คนที่ลงไปทำหน้าที่ในสนามดีกว่าครับ

"ตังค์" สารัช อยู่เย็น ห้องเครื่องทีมชาติไทย ได้ออกมาแสดงความขอบคุณต่อเหล่าแฟนบอลที่มีกระแสออกมาในโลกโซเชียลว่าจะช่วยกันตะโกนชื่อของเขาในช่วงนาที 80 ทว่าในเรื่องนี้เจ้าตัวกลับมองว่าอยากให้แฟน ๆ ช่วยกันตะโกนเชียร์เรียกชื่อแข้งช้างศึกรายต่าง ๆ ที่ลงไปทำหน้าที่ในสนามแทนจะดีกว่า จากรายงานของ โกล ประเทศไทย เมื่อ 6 กันยายนที่ผ่านมา

กองกลางวัย 24 ปี หมดสิทธิ์ลงสนามไปช่วยทัพช้างศึกลงดวลกับญี่ปุ่นเป็นที่แน่นอน หลังจากที่เขาถูก 2 ใบเหลืองเป็นใบแดงในเกมที่พ่ายแพ้ให้กับซาอุดีอาระเบียมา ซึ่งเกมนี้คาดว่าน่าจะเป็น ชาริล ชัปปุยส์ ที่น่าจะได้รับโอกาสลงสนามแทนที่ของเขา

สารัช อยู่เย็น กล่าวว่า "แน่นอนว่าผมเสียดายมากที่จะไม่ได้ลงสนามในเกมนี้ เพราะว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ที่เราจะได้เจอกับนักเตะระดับโลกหลาย ๆ คน เราจะได้รู้ว่าจะต้องรับมือกับนักเตะพวกนี้อย่างไร แต่ก็ไม่เป็นไรครับถึงผมจะไม่ได้ลงคนอื่นก็ลงไปเล่นได้ไม่ต่างกันหรอก เพราะว่านักเตะทุกคนที่ได้รับการเรียกมาติดทีมชาติ ทุกคนต่างมากันด้วยใจอยู่แล้ว"

"ส่วนเรื่องในกระแสโซเชียลที่จะมีการตะโกนเรียกชื่อผมในนาที 80 ผมต้องขอขอบคุณมากนะครับ แต่ว่าผมไม่อยากให้ทำ ผมอยากให้แฟน ๆ ช่วยกันตะโกนเชียร์นักเตะที่ลงไปทำหน้าที่ของพวกเขาในสนามดีกว่า มันจะเป็นประโยชน์มากกว่าเยอะเลยครับ ผมต้องขอขอบคุณทุกคนจริง ๆ แต่นักเตะที่ลงไปอยู่ในสนามต้องการกำลังใจจากพวกคุณมากกว่าครับ"

ภาพข่าว : shutterstock

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สารัช อยู่เย็น : ช่วยกันตะโกนเชียร์คนที่ลงไปทำหน้าที่ในสนามดีกว่าครับ อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2559 เวลา 14:57:13 5,884 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP