จัดไปสิ !! สารัชควงกวินทร์ชี้เป้าไทยพร้อมลุยยูเออี

"ตังค์" สารัช อยู่เย็น พร้อมด้วย "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ยืนยันว่าในตอนนี้ทีมชาติไทยมีความพร้อมเต็มที่ในการเจอกับยูเออี และนักเตะทุกคนก็พร้อมที่จะลงเล่นตามแท็คติกของโค้ชซิโก้ ทว่าจะประมาทคู่แข่งไม่ได้อย่างเด็ดขาด จากรายงานของ fathailand.org เมื่อ 29 กันยายนที่ผ่านมา

สำหรับ สารัช อยู่เย็น พลาดโอกาสลงสนามให้กับทีมชาติไทยในเกมที่พ่ายต่อญี่ปุ่น เนื่องจากว่าเจ้าตัวถูกใบแดงจากการแข่งขันในเกมแรกกับซาอุฯ  ทว่าในเกมที่จะพบกับยูเออีเจ้าตัวก็พร้อมแล้วที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง ขณะที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ถือว่าโชวืฟอร์มได้ดีมาโดยตลอด และเขาก็มองว่าเกมนี้ไทยพร้อมมาก แต่ก็ห้ามประเมินคู่แข่งต่ำเกินไป

สารัช อยู่เย็น กล่าวว่า "ผมดีใจมากที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง และสสภาพร่างกายของผมตอนนี้ก็ถือว่าสมบูรณ์มากครับ ผมเองต้องการที่จะรักษามาตรฐานที่ดีของตัวเองเอาไว้ให้ได้ และการเจอกับยูเออีก็พร้อมแล้ว"

"แน่นอนครับว่าผมมั่นใจนะกับเกมนี้ เพราะว่าหากเราทุกคนสามารถลงเล่นได้ตามแท็คติกที่พี่โก้วางเอาไว้ได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหา เป้าหมายของเราคือยื้อเอาหนึ่งคะแนนมาจากเขาให้ได้ แต่หากเรามีช่องทำได้นั่นคือโบนัสของเราครับ"

ขณะที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ มองว่า ยูเออี เป็นทีมที่ดี และห้ามประมาทเด็ดขาด "ยูเออีเป็นทีมที่น่ากลัว และพวกเขาเอาชนะญี่ปุ่นมา เราจะพยายามเตรียมแท็คติกวิธีการให้พร้อมที่สุด และเตรียมร่างกายของตัวเองให้ดี เขาก็น่าจะมีจุดอ่อนเหมือนกันเราก็ต้องหาให้เจอเพื่อที่จะฝึกซ้อมโจมตีเขา แต่เราต้องห้ามประมาท และก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด"

ภาพข่าว : Thailand National Team Gallery

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จัดไปสิ !! สารัชควงกวินทร์ชี้เป้าไทยพร้อมลุยยูเออี อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2559 เวลา 12:19:41 6,202 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP