สินทวีชัย ฝากถึงรุ่นน้องทีมชาติไทย - วินัยจะนำพาให้เราอยู่ในเวทีนี้ได้นาน

ทีมลูกหนังทีมชาติไทย มีคิวลงสนามอุ่นเครื่องอีกครั้งกับ ตรินิแดดและโตเบโก ในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561 โดยเกมนี้จะเล่นกันที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี และถูกจัดเป็นเกมอำลาทีมชาติของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารตัวเก๋าที่รับใช้ทีม "ช้างศึก" มายาวนานถึง 14 ปี

สินทวีชัย หรือ ตี๋ วัย 36 ปี กล่าวกับผู้สื่อข่าว หลังเสร็จการซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนจะถึงเกมในวันพรุ่งนี้ว่า "วันนี้ผมก็ซ้อมทุกอย่าง ก็ปล่อยเต็มที่ เตรียมความพร้อมวันนี้ให้ดีที่สุด ซ้อมวันนี้ผมก็พยายามสนุกกับมันให้มันเต็มที่"

"หวังว่าเกมพรุ่งนี้จะเป็นเกมที่มีความหมายสำหรับทีมชาติไทย เพราะมีผลต่อแรงกิ้งและผลงานของทีมชาติไทย นอกเหนือจากผลงานที่เราคาดหวังแล้ว ผมอยากให้น้อง ๆ ทุกคนมีความสุขกับการเล่นเกมระดับนานาชาติแบบนี้"

ขณะเดียวกัน นายทวารตัวเก๋ายังขอฝากถึงน้อง ๆ นักฟุตบอลในรุ่นใหม่ที่จะก้าวขึ้นมาและตั้งใจที่จะยึดอาชีพค้าแข้งอย่างจริงจังว่า "ไม่มีอะไรมาก ก็คือมีวินัยในการฝึกซ้อม แล้วก็พยายามพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด เพราะฟุตบอลมันต้องอยู่กับปัจจุบันแล้วเราก็จะดร็อปลงไม่ได้เลย ยิ่งถ้าเราอยากอยู่ในทีมชาตินาน ๆ เราต้องอยู่ด้วยคุณภาพด้วย วินัยจะนำพาให้เราอยู่ในเวทีนี้ได้นาน"

"พรุ่งนี้เป็นเกมอำลาอย่างเป็นทางการของผมกับทีมชาติไทย นอกเหนือจากเป็นเกมอำลาของผมก็เป็นเกมที่มีความหมายกับทีมชาติไทยด้วย ก็อยากให้มาเชียร์กันเยอะ ๆ ครับ" สินทวีชัยกล่าว

ภาพ AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สินทวีชัย ฝากถึงรุ่นน้องทีมชาติไทย - วินัยจะนำพาให้เราอยู่ในเวทีนี้ได้นาน อัปเดตล่าสุด 13 ตุลาคม 2561 เวลา 22:23:43 5,509 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP