มิโลวาน ราเยวัช ขอโทษแฟนบอลหลัง ทีมชาติไทย ร่วงตกรอบ ซูซูกิ คัพ 2018

มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ ทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์แถลงข่าวหลังจบเกมที่เปิดบ้านเสมอ มาเลเซีย 2-2 ในศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561

ผลเสมอในเกมนี้ทำให้ "เสือเหลือง" เป็นฝ่ายสมหวังผ่านเข้าชิงชนะเลิศด้วยกฎประตูทีมเยือน โดยกุนซือทีม "ช้างศึก" ได้กล่าวขอโทษแฟนบอล และหลังจากนี้คงต่อโฟกัสไปที่รายการต่อไปคือศึก เอเชียน คัพ 2019 "อย่างแรก ขอแสดงความยินดีกับ ทีมชาติมาเลเซีย ที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีของนักเตะทุกคนที่ผ่านเข้ารอบ"

"สำหรับผมเองดวงไม่ค่อยดีเรื่องจุดโทษจากประวัติการคุมทีมที่ผ่านมา ส่วน อดิศักดิ์ ไกรษร ที่พลาดจุดโทษคือก่อนเกมเขาคือคนที่จะต้องยิงคนแรกอยู่แล้ว แต่ในระหว่างนั้นผมคิดว่าน่าจะเปลี่ยนตัวผู้เล่นที่สดกว่าเป็นคนรับหน้าที่ แต่เราได้ตกลงกันไว้แล้วว่า อดิศักดิ์คือคนที่ต้องรับหน้าที่แต่แค่โชคร้าย ผมรู้ว่าเขาทำเต็มที่แล้ว"

"วันนี้แฟนบอลชาวไทยเข้ามาชมเกือบเต็มสนาม ผมต้องขอโทษด้วย แต่หลังจากนี้เราต้องเดินต่อไป และกลับไปพัฒนาจุดที่พลาดการแข่งขันในครั้งนี้เราไม่ได้แพ้ แต่แค่ตกรอบด้วยกฏอเวย์โกล นี่คือฟุตบอล ต่อจากนี้ ทีมชาติไทย ต้องไปโฟกัสกับ เอเชียน คัพ และเราก็จะได้ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่กับทีมชุดนี้กลับมา"

ข้อมูล และภาพจาก fathailand.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิโลวาน ราเยวัช ขอโทษแฟนบอลหลัง ทีมชาติไทย ร่วงตกรอบ ซูซูกิ คัพ 2018 อัปเดตล่าสุด 5 ธันวาคม 2561 เวลา 22:33:44 7,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP