หาประสบการณ์ !! ทีมชาติไทย ยู-15 ประเดิมพ่าย บาร์เซโลน่า ยู-15

        ทัพช้างศึกไทย 15 ปี ได้ถูกส่งไปเก็บตัวยังประเทศสเปน เพื่อหาประสบการณ์ให้กับนักกีฬาทุกคนในช่วงที่ปิดเทอมกันอยู่ โดยจะมีการลงสนามอุ่นเครื่องกับทีมเยาวชนท้องถิ่นสเปนทั้งหมด 4 เกมด้วยกัน โดยเกมแรกก็ต้องเจอของแข็งทันทีด้วยการพบ บาร์เซโลน่า 15 ปี จากรายงานของ fathailand.org เมื่อ 4 เมษายน 2562

        ที่สนามโยอัน กัมเปร์ ภายในลา มาเซีย อะคาเดมี่ เป็นการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี พบกับ ทีมเยาวชนบาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

        โดยเกมนี้เล่นกันท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาตลอดทั้งเกม ภายใต้อุณหภูมิ 10 องศาเซลเซียส ซึ่งแข่งขันครึ่งละ 40 นาที ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีมเยาวชนบาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เอาชนะ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ไป 9-0

        ซัลบาดอร์ บาเลโร่ การ์เซีย เฮดโค้ช กล่าวว่า "นักเตะชุดนี้เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในรุ่นของ ลา มาเซีย ซึ่งอีกไม่กี่ปีข้างหน้านักเตะเหล่านี้จะก้าวขึ้นไปเป็นกำลังสำคัญของทีมชุดใหญ่ การแข่งขันวันนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักเตะของเรา"

        "ในการอุ่นเครื่องที่สเปน 4 นัด เกมนี้เป็นเกมที่ยากที่สุด ซึ่งในเกมต่อไปสปีดบอลของเราต้องดีขึ้น และผมเชื่อมั่นว่าเราจะได้ผลการแข่งขันที่ดีอย่างแน่นอนครับ"

        สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องของทีม ช้างศึก U15 ที่ประเทศสเปน นัดต่อไป วันที่ 4 เมษายน 2562 พบกับ กิโรน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่สนามรูดาเรเนส เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ภาพข่าว : fathailand.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หาประสบการณ์ !! ทีมชาติไทย ยู-15 ประเดิมพ่าย บาร์เซโลน่า ยู-15 อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2562 เวลา 12:03:42 8,969 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP