เลิกคุยทั้งทวีปเพื่อเธอ !! เด็กเทพฟูแล่ม ปัดยักษ์ทั่วยุโรปเพื่อซบ ลิเวอร์พูล

        สื่อใหญ่ในอังกฤษอย่าง เทเลกราฟ ได้มีรายงานออกมาว่า  ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ดาวเตะวัย 16 ปีของฟูแล่ม ได้ตัดสินใจแล้วว่าเขาจะโยกไปเป็นผู้เล่นใหม่ของลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังสัญญาเยาวชนของเขากับทีมเจ้าสัวน้อยได้หมดลงเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และกำลังจะได้เทิร์นสัญญานักเตะอาชีพ จากรายงานของ telegraph.co.uk เมื่อ 8 กรกฎาคม 2562

        ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ กองกลางดาวรุ่งฟูแล่ม ได้รับการจับตามองอย่างมากจากเหล่าทีมมหาอำนาจในยุโรปอย่าง เรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่า หรือว่า เปแอสเช หลังจากที่เจ้าตัวได้โอกาสลงสนามให้กับฟูแล่มในฤดูกาลที่ผ่าน พร้อมกับกลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดรายใหม่ที่ได้ลงเล่นพรีเมียร์ลีกด้วยสถิติ 16 ปี กับอีก 30 วัน ทว่าล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวจะเลิกคุยกับทุกทีมเพื่อ ลิเวอร์พูล ทีมเดียวนะรู้ไหม

        สำหรับ กองกลางทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ได้โอกาสลงสนามให้กับ ฟูแล่ม ในฤดูกาลที่ผ่านมาถึง 2 เกม โดยเป็นการเปลี่ยนตัวลงมาเล่นช่วงท้าย ๆ ของการแข่งขัน ทว่านั่นก็ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยสุดคนใหม่ที่ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก และหลังจากนั้นชื่อของเขาก็ถูกโยงกับเหล่ายักษ์ใหญ่มากมาย แต่เจ้าตัวจะยังดูไม่พร้อมกับการย้ายไปเล่นต่างประเทศ จึงได้มีข่าวออกมาว่าเขาตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายไปเป็นผู้เล่นเยาวชนของหงส์แดง

        ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล เองก็ได้ตกลงในการจ่ายเงินค่าชดเชยให้ทาง ฟูแล่ม เรียบร้อยแล้วเช่นกัน กับดีลการดึงตัว ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ เนื่องจากว่าสโมสรที่ดูแลนักเตะมาตั้งแต่ยังไม่ได้สัญญาอาชีพมีสิทธิ์ที่จะได้เงินชดเชยตามกฎ

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลิกคุยทั้งทวีปเพื่อเธอ !! เด็กเทพฟูแล่ม ปัดยักษ์ทั่วยุโรปเพื่อซบ ลิเวอร์พูล อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:58:03 26,752 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP