เลิกมโน !! บีร็อด ยัน ข้อเสนอซื้อ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จาก แมนยู ยังไม่ดีพอ

        เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่เลสเตอร์ ออกมายืนยันว่า เลสเตอร์ จะไม่มีทางขาย แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ออกไปอย่างแน่นอน เพราะว่าตอนนี้ขอเสนอของทั้ง แมนยู และ แมนซิตี้ ยังไม่ดีพอที่จะทำให้สโมสรเปิดการเจรจาด้วย ส่วนสถานะของกองหลังทีมชาตอังกฤษตอนนี้ถือว่าสบายดี เพราะว่านักเตะวางตัวได้ดีมาก ๆ จากรายงานของ bbc.com เมื่อ 17 กรกฎาคม 2562

        แมนยู ตกเป็นข่าวว่ากำลังจะได้ตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ไปร่วมทีมด้วยแน่ ๆ แล้ว ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ + 20 ล้านปอนด์ add-ons ทว่าล่าสุดแข้งวัย 26 ปี ยังคงซ้อมอยู่กับสโมสร และทาง บีร็อด เองก็ออกมายืนยันว่า สโมสรยังไม่มีแผนปล่อยตัวนักเตะคนสำคัญออกจากทีมไป เว้นเสียแต่ว่าข้อเสนอที่ยื่นเข้ามามันจะเหมาะสมตามที่บอร์ดบริหารต้องการเท่านั้น

        "แฟนบอลต้องได้รู้เรื่องนี้ว่า สโมสรไม่ต้องการขาย แฮร์รี่ ออกไป และแน่นอนว่าตอนนี้เขาเองยังคงสบายดี เขายังคงซ้อม และแสดงความเป็นมืออาชีพออกมา เขาวางตัวได้ดีมากเลยนะ มันยากที่นักบอลคนหนึ่งต้องมารับมือกับเรื่องแบบนี้ แต่เขาทำได้ดีมาก ๆ" กุนซือวัย 46 กะรัต เผย

        "แน่นอนว่าผมเคยเจอกับสถานการณ์แบบนี้ กับนักเตะที่ผมเคยร่วมงานด้วย บางคนจะรับมือกับอาการของตัวเองไม่ไหว แต่สำหรับ แฮร์รี่ แล้ว ไม่เลย เขาทำไดีจริง ๆ เขาคือมืออาชีพ มันจึงไม่แปลกเลยที่เขาคือคนสำคัญของเรา"

        "ผมเข้าใจดีกับเรื่องนี้ เพราะว่าทั้ง แมนยู และ แมนซิตี้ ต่างเป็นทีมใหญ่ แต่หากว่าเขาไม่สามารถให้ราคามาตามที่เราต้องการได้ การเจรจาก็จะไม่เกิดขึ้นแน่ ๆ ซึ่งนั่นหมายความว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จะไม่ถูกขายไป และเขาจะเล่นให้ เลสเตอร์ ต่อไป"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลิกมโน !! บีร็อด ยัน ข้อเสนอซื้อ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จาก แมนยู ยังไม่ดีพอ อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:57:54 12,899 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP