สื่อปูด เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช บอกลาเพื่อน ลาซิโอ เตรียมจอย แมนยู

        เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ดาวเตะทีมชาติเซอร์เบีย ตกเป็นข่าวว่าในตอนนี้เขาได้เริ่มบอกลาเพื่อนร่วมทีมลาซิโอแล้ว เพื่อที่จะเตรียมตัวย้ายไปอยู่กับ แมนยู หลังทีมปีศาจแดงยินดีจ่ายค่าตัวตามที่ยอดทีมแห่งกรุงโรมต้องการ จากรายงานของ express.co.uk เมื่อ 25 กรกฎาคม 2526

        แมนยู กำลังเร่งปิดดีล ดาวเตะวัย 24 ปี อย่างเต็มที่จนถึงขนาดที่ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ซีอีโอคนเก่งของทีมไม่ว่างปลีกตัวมาร่วมทัวร์ช่วงพรีซีซั่นกับสโมสร ซึ่งข่าวเรื่อง เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช เพิ่งจะมีออกมาได้แค่ไม่กี่วันเท่านั้น ทว่าตอนนี้ดูเหมือนนักเตะเตรียมที่จะย้ายทีมเสียแล้ว

        โดยค่าตัวของ ดาวเตะเซิร์บ จะอยู่ที่่ราว 75 ล้านปอนด์ พร้อมกับโบนัสตามเงื่อนไขอีก 6 ล้านปอนด์ ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่า แมนยู เองก็จะเจรจาเรื่องสัญญาส่วนตัวกับนักเตะไปแล้วด้วย ส่งผลให้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ มิลินโควิช ได้เริ่มบอกลาเพื่อนสนิทของเขาที่ลาซิโอแล้ว เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมในการย้ายสู่พรีเมียร์ลีก

        ทั้งนี้ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ลงเล่นให้ ลาซิโอ ไปทั้งหมด 163 นัด ยิงได้ 31 ประตู และกลายเป็นแข้งดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งของยุโรปทีเดียว

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สื่อปูด เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช บอกลาเพื่อน ลาซิโอ เตรียมจอย แมนยู อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:28:20 11,086 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP