นี่ขนาดไม่เต็มร้อย !! เคอร์ติส โจนส์ เผย ป่วยก่อนดวลเอฟเวอร์ตัน

        เคอร์ติส โจนส์ ดาวรุ่งลิเวอร์พูล ยอมรับว่า เขาต้องเก็บซ่อนอาการป่วยของตนเองเอาไว้ เพื่อให้ได้ลงไปเล่นเกมเอฟเอ คัพ และเขาก็ปลื้มมาก ๆ ที่ยิงประตูชัยให้ทีมได้ จากรายงานของ liverpoolfc.com เมื่อ 6 มกราคม 2563

        ในการแข่งขันเอฟเอ คัพ เมื่อคืนที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้ 1-0 จากประตูโทนของ เคอร์ติส โจนส์ ดาวรุ่งวัย 18 ปี โดยเกมนี้ หนูโจนส์ นับว่าแจ้งเกิดได้อย่างแท้ทรู เพราะไม่เพียงซัดประตูชัย แต่ตลอดทั้งเกมเจ้าตัวก็มีส่วนร่วมอยู่ตลอด

        เคอร์ติส โจนส์ กล่าวว่า "แน่นอนว่าบอสเป็นคนที่เก็บอารมณ์เก่งมาก ๆ เขาจะไม่แสดงออกมาหรอกนะเวลาที่เจ็บปวด หรือว่าเจอกับบางสถานการณ์ที่ยากลำบาก ซึ่งผมก็คิดว่าผมทำถูกแล้วที่ไม่แสดงอาการออกมาว่าผมป่วยก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่ม"

เคอร์ติส โจนส์

        "ผมรู้สึกดีนะที่ทำแบบนี้ เพราะว่าผมได้ลงสนามไปเล่น และผมเล่นไหว ผมช่วยทีมได้ไม่มากก็น้อยนั่นแหละ ซึ่งมันเยี่ยมมาก ๆ ที่เราชนะ และตอนนี้ผมก็ตั้งตารอการแข่งขันในรอบต่อไปแล้ว"

        "ผมบอกเลยว่า สำหรับผมแล้วการที่ได้เป็นเด็กท้องถิ่น แล้วได้เล่นให้กับสโมสร และแฟนบอลอันเป็นที่รักมันเป็นอะไรที่สุดยอดจริง ๆ ผมถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งนะ ตลอดมาที่ผมได้โอกาสลงสนาม ผมจะพยายามใช้ทุกวินาทีอย่างเต็มที่ ส่วนลูกยิงของผม ถ้าทุกคนบอกว่ามันดี ผมก็ดีใจครับ"

        ทั้งนี้ เคอร์ติส โจนส์ นั้นเป็นสายเลือดสเกาเซอร์แบบเต็มขั้น และเป็นแฟนบอลหงส์แดงมาตั้งแต่ยังเด็ก ก่อนจะเข้าสู่อะคาดมี่ของลิเวอร์พูล โดยเจ้าตัวมีตำแหน่งเป็นถึงกัปตันทีมรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของสโมสรอีกด้วย 

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นี่ขนาดไม่เต็มร้อย !! เคอร์ติส โจนส์ เผย ป่วยก่อนดวลเอฟเวอร์ตัน โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2563 เวลา 10:05:32 3,811 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP